Hoa hậu 6 con: Không có chuyện tôi ham thi nhan sắc bỏ bê các con

'Người đẹp ham đẻ nhất showbiz Việt' - Hoa hậu Oanh Yến phủ nhận tin đồn cho rằng cô 'ham đánh bóng tên tuổi, bỏ bê con cái'.

Hoa hậu Oanh Yến sinh năm 1986 tại Vũng Tàu. Cô từng gây chú ý khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tại Philippines. Năm 2019, sau khi sinh con thứ 5, cô tiếp tục dự giành giải Queen Of Beauty World.

Tháng 4/2020, Oanh Yến hạ sinh con thứ 6 cho bạn trai đại gia. Đến tháng 8/2020, cô bất ngờ thông báo đang chuẩn bị để 'chinh chiến' tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020.

Sau khi sinh con thứ 6 được hơn 3 tháng, Oanh Yến tiếp tục nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020.

Đây là một trong số những điều khiến Oanh Yến trở thành Hoa hậu đặc biệt nhất nhì showbiz Việt. Hiếm có người đẹp nào 'ham đẻ' và ham thi nhan sắc như Oanh Yến. Nhắc tới biệt danh 'Hoa hậu ham đủ thứ', người đẹp Vũng Tàu hài hước cho hay:

'Sau khi tôi sinh con thứ 6 được hơn 3 tháng, tôi đã giảm được hơn 10kg và vóc dáng của tôi thậm chí còn thon thả hơn cả thời con gái. Lúc này tôi bất ngờ nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020.

Vóc dáng của Hoa hậu Oanh Yến sau khi sinh con thứ 6.

Ban đầu tôi có chút băn khoăn vì thực sự việc chăm lo cho 6 đứa trẻ cùng một lúc, cộng thêm công việc kinh doanh đã khiến tôi gần như không có thời gian cho bản thân nữa rồi. Nhưng một người bạn là chuyên gia trang điểm và bạn trai tôi lại rất hào hứng với cuộc thi và khuyên tôi thử sức. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, tôi quyết định dự thi.

Thú thực, bản thân tôi cũng thấy mình tham lam, vừa ham đẻ lại vừa ham thi nên không ngại khi bị mọi người trêu chọc là 'Hoa hậu ham đủ thứ'.

Việc liên tục tham gia các cuộc thi nhan sắc ngay khi vừa sinh con được ít tháng khiến Oanh Yến vướng phải không ít lời chỉ trích từ phía khán giả. Một số người cho rằng người đẹp Vũng Tàu cố tình dùng các cuộc thi để đánh bóng tên tuổi.

'Để con thấy tôi tỏa sáng ở các cuộc thi nhan sắc cũng là 1 cách để các con tự hào về tôi'.

Oanh Yến nhanh chóng phủ nhận thông tin này: 'Tôi quan niệm cả việc sinh nhiều con lẫn việc tham dự các cuộc thi nhan sắc đều là cơ duyên mà cuộc sống ban tặng cho tôi nên tôi đón nhận mọi việc một cách rất thoải mái.

Tôi nghĩ làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái sẽ tự hào về mình. Và tôi tin rằng để các con thấy tôi tỏa sáng ở các cuộc thi nhan sắc cũng là 1 cách để các con tự hào về tôi. Tôi không bận tâm tới chuyện đánh bóng tên tuổi vì thú thực, tôi đã quá bận rộn với cuộc sống của 1 bà mẹ bỉm sữa có tới 6 đứa con rồi'.

Gia đình đông đúc của Hoa hậu Oanh Yến.

Cũng có ý kiến chỉ trích việc Oanh Yến tham gia 'chinh chiến' khi con mới sinh còn quá non nớt là ích kỷ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của em bé. Trước những hoài nghi và chỉ trích, Oanh Yến bình thản cho hay:

'Tôi may mắn có những người bạn tốt và đặc biệt là có bạn trai luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi, vậy là đủ. Còn với những lời đàm tiếu bên ngoài, tôi nghĩ rằng mọi người không hiểu rõ cuộc sống của tôi nên mới chỉ trích, hoài nghi như vậy. Với những lời đàm tiếu này, tôi thấy mình không cần quá bận tâm.

'Nếu ham danh tiếng, ham hào quang đến mức ích kỷ thì chắc chắn tôi đã không sinh tới 6 đứa con'.

Làm mẹ, chắc chắn tôi biết điều gì tốt cho con của mình và sẽ chẳng bao giờ tôi làm bất cứ điều gì để ảnh hưởng đến con. Hơn nữa, tôi không hề bỏ bê các con để chạy theo những sân chơi nhan sắc. Tôi coi mỗi lần đi thi như 1 dịp để cả nhà có thể cùng nhau đi du lịch vậy thôi.

Bằng chứng là lần thi Queen Of Beauty World, cả gia đình tôi gồm 5 đứa con lớn nhỏ cũng đều có mặt trong quá trình tôi chinh phục giải thưởng. Và lần này, ở cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2020 tại Thái Lan sắp tới, bạn trai và các con cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi.

Tôi nghĩ mình không cần phải giải thích quá nhiều bởi nếu tôi ham danh tiếng, ham hào quang showbiz đến mức ích kỷ như mọi người nói thì chắc chắn tôi đã không sinh tới 6 đứa con'.

Theo Thảo Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hoa-hau-6-con-khong-co-chuyen-toi-ham-thi-nhan-sac-bo-be-cac-con-214163

Tags: oanh yến  |  hoa hậu đông con  |  Hoa hậu 6 con