Hoa hậu Diễm Hương lần đầu đăng ảnh bố mẹ sau hơn 4 năm bị từ mặt

Vừa làm lành trở lại với bố mẹ sau hơn 4 năm không nói chuyện, Hoa hậu Diễm Hương vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của đấng sinh thành.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Diễm Hương vừa chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc với dòng cảm xúc đầy tự hào: 'Ba mẹ tôi đó'. Đây cũng là lần đầu tiên, Diễm Hương thoải mái chia sẻ hình ảnh ba mẹ của mình sau hơn 4 năm xích mích, không nói chuyện tới mức bị từ mặt. Điều này khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõng vì mối quan hệ của cô và gia đình không còn căng thẳng như trước mà đã trở nên hoà thuận, hạnh phúc hơn.

Bức hình được Diễm Hương tự hào chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Nguồn cơn xích mích bắt đầu vào năm 2012, khi Diễm Hương đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra tại Mỹ. Lúc đó, mẹ cô bày tỏ không muốn con gái bước vào showbiz. Người đẹp chia sẻ lúc đăng quang Hoa hậu, mấy cô, mấy dì xem ti vi thì chính mẹ bảo tắt không cho xem. Sau đăng quang trở về nhà, bố và các cô, dì ra đón, tặng hoa nhưng mẹ lại không ra.

Đỉnh điểm, sau khi Diễm Hương tuyên bố ly dị chồng đại gia, tình cảm mẹ con của cô cũng dần rạn nứt. Năm 2014, khi Diễm Hương làm giám khảo cho một cuộc thi, mẹ của cô đã đến tận nơi và chỉ trích con gái giữa chốn đông người. Khi đối diện với rất nhiều phóng viên, bà lớn tiếng cho rằng Diễm Hương không xứng đáng làm giám khảo. Đến năm 2016 trong đám cưới lần 2, mẹ ruột cũng không hề có mặt chung vui với người đẹp.

Phải mất tới hơn 4 năm, gia đình Diễm Hương mới có thể hoà thuận lại như xưa.

Hoa hậu từng chia sẻ với cô, bữa cơm gia đình không còn quá quan trọng khiến người hâm mộ lo lắng.

Theo Mai Monn/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/giai-tri/hoa-hau-diem-huong-lan-dau-dang-anh-bo-me-sau-hon-4-nam-bi-tu-mat-21201961014417120.htm

Tags: Diễm Hương  |  Vbiz  |  Sao việt  |  hoa hậu diễm hương