Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại khoa Ung Bướu tại Bệnh viện Quân Y 175.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu tại Bệnh viện Quân Y 175. Các người đẹp đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang tại đây. Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây.

350 phần cơm, 350 phần quà trong đó gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500.000 đồng) đã được trao cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, Top 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự, thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này.

Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Các cô bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-do-thi-ha-va-2-a-hau-gian-di-trong-chuyen-tu-thien-dau-tien-20201128173630988.htm

Tags: Hoa hậu Việt Nam  |  Bệnh viện Quân y 175