Hoa hậu Hàn Quốc 2019: Tân Hoa hậu được khen hết lời, hoàn hảo từ nhan sắc tới tài năng, còn Á hậu lại bị chê nhan sắc dưới trung bình

Trong khi Tân Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sae Yeon nhận được nhiều lời khen ngợi thì dàn Á hậu đều bị chê 'mặt nhựa'.

Tối qua (11/7), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã chính thức được diễn ra tại Grand Peace Hall Seoul. Như mọi năm, cuộc thi năm nay nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều năm gần đây, các cuộc thi Hoa hậu Hàn nhận phải nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng Hoa hậu không xứng đáng với vương miện.

Được biết, năm nay cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã thực hiện nhiều đổi mới. Phần đánh giá các thí sinh mặc áo tắm đã được bỏ và thay vào đó là các phần thi ứng xử về các vấn đề xã hội, giới tính.

Chính vì thế, ngay từ khi cuộc thi năm nay bắt đầu, dàn thí sinh của cuộc thi đã nhận được rất nhiều chú ý.

Năm nay, trải qua nhiều vòng thi, ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về Kim Sae Yeon. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về cô gái xinh đẹp Kim Sae Yeon được xem là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Kim Sae Yeon trong phần thi tài năng

Kim Sae Yeon trong phần thi tài năng

Bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, cô gái xinh đẹp 20 tuổi Kim Sae Yeon, sinh viên trờng Đại học tư thục Art Center College of Design ở Mỹ chia sẻ: 'Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và dành tình yêu cho tôi. Tôi sẽ trở thành một hoa hậu xinh đẹp của Hàn Quốc'.

Nhan sắc vượt trội của Kim Sae Yeon.

Nhan sắc vượt trội của Kim Sae Yeon.

Ngay sau đăng quang, Kim Sae Yeon nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn, người hâm mộ vô cùng thỏa mãn khi cô gái xinh đẹp sở hữu vẻ đẹp vừa ngọt ngào phúc hậu lại gợi cảm Kim Sae Yeon đăng quang.

Thay vì vẻ đẹp mảnh mai Kim Sae Yeon lại sở hữu vẻ ngoại mạnh khỏe và đầy đặn. Cô được nhận xét sở hữu nét duyên và gợi cảm của 'Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới' Honey Lee và nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Min. Thậm chí, khi chụp ảnh cùng cựu Hoa hậu Hàn 2018 Kim Soo Min, Kim Sae Yeon gần như đánh bại hoàn toàn đàn chị.

Dàn Á hậu bị chê nhan sắc dưới trung bình

Dàn Á hậu bị chê nhan sắc dưới trung bình

Trong khi Kim Sae Yeon nhận được những lời khen từ cư dân mạng thì dàn Á hậu lại nhận phải vô số lời chê bài. Nhiều ý kiến cho rằng dàn Á hậu năm nay chất lương quá thấp, nhan sắc đều hết sức bình thường, thậm chí nhiều người còn bị chê mặt nhựa.

Nguồn: New1, Soompi

Theo D.O./Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoa-hau-han-quoc-2019-tan-hoa-hau-duoc-khen-het-loi-hoan-hao-tu-nhan-sac-toi-tai-nang-con-a-hau-lai-bi-che-nhan-sac-duoi-trung-binh-222019127112236411.htm

Tags: Kim Sae Yeon  |  sở hữu  |  Sae Yeon  |  xinh đẹp  |  Hàn Quốc  |  Vẻ đẹp  |  thậm chí