Hoa hậu Hồng Kông lần đầu nói về nghi án lộ ảnh khỏa thân

Tạ Gia Di, Hoa hậu Hồng Kông, bác bỏ thông tin cho rằng cô gái trong ảnh khỏa thân lan truyền trên mạng gần đây là mình, bằng lời giải thích khiêm tốn là cô không có được thân hình đẹp như thế ở thời điểm năm 2017.

Theo thông tin trang HK01 chiều 21-9 cho biết Tạ Gia Di gần đây có tham gia một chương trình truyền hình. Khi được hỏi về vụ ồn ào nghi lộ ảnh khỏa thân vừa qua, Tạ Gia Di thẳng thắn nói: 'Thời điểm đó, tôi không có được thân hình đẹp như cô gái trong ảnh. Cô ấy rõ ràng xinh xắn và thon thả. Tôi là người có suy nghĩ bảo thủ. Dù có đang hẹn hò, tôi cũng không chụp những bức ảnh kiểu như thế'.

Khi được hỏi thêm rằng Tạ Gia Di có dự định tìm bạn trai người Hồng Kông không, người đẹp này khẳng định đặt công việc lên hàng đầu.

Tạ Gia Di khẳng định cô gái trong ảnh không phải cô

Trước đó, một bức ảnh khỏa thân được cho là của Tạ Gia Di bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận. Bức ảnh chụp năm 2017 và cô gái trong ảnh có vẻ đẹp lai, nhìn gần giống Tạ Gia Di hiện tại.

Công chúng chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một số cho rằng người trong ảnh là Tạ Gia Di, gương mặt giống nhau như thế không thể nhận nhầm và lên tiếng chỉ trích đạo đức của cô. Một số khác thì phân tích sự khác nhau giữa cô gái trong ảnh và Tạ Gia Di rồi bênh vực, ủng hộ cô. Họ cho rằng cô gái trong ảnh có nốt ruồi trên ngực còn Tạ Gia Di không có. Thêm vào đó, độ sáng hàm răng cũng khác biệt.

Cô gái khỏa thân bị nghi là Tạ Gia Di (bên trái) và Tân Hoa hậu Hồng Kông 2020 (bên phải)

Ngay sau đó, bà Dư Vịnh San – giám đốc điều hành đài TVB, ban tổ chức cuộc thi hoa hậu - bác bỏ bức ảnh khỏa thân là của Tạ Gia Di. Quản lý của Tạ Gia Di, vốn là dì ruột của cô, lên tiếng khẳng định cô gái trong ảnh không phải cháu mình. Bà đã nhìn Tạ Gia Di từ bé đến lớn nên chắc chắn không nhận nhầm người.

Tạ Gia Di năm nay 25 tuổi, có cha người Hồng Kông, mẹ là người Scotland. Cô đang làm nghề y tá, từng tốt nghiệm Đại học Edinburgh Napier. Trong đêm chung kết, ngoài vương miện hoa hậu, cô còn thắng hạng mục phụ 'Người đẹp ăn ảnh nhất'. Sau khi đăng quang, Tạ Gia Di ký hợp đồng với hãng TVB và có cơ hội chuyển sang hoạt động nghệ thuật.

Nhan sắc của Tạ Gia Di

Theo Minh Khuê (Theo HK01, Chinatimes, On)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-hong-kong-lan-dau-noi-ve-nghi-an-lo-anh-khoa-than-20200922155036786.htm

Tags: Hoa hậu Hồng Kông  |  lộ ảnh khỏa thân  |  chương trình truyền hình  |  vương miện hoa hậu  |  hoạt động nghệ thuật  |  nghi ngờ  |  Tạ Gia Di  |  lần đầu lên tiếng  |  phản bác