Cập nhật tình hình Covid-19

Hoa hậu Khánh Vân cùng ba vẽ tranh về phòng chống dịch COVID-19

Để cổ vũ tinh thần cả nước phòng chống dịch COVID-19, Hoa hậu Khánh Vân và ba cùng nhau vẽ bức tranh mang tên 'Những trái tim dũng cảm'.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô và ba lấy cảm hứng từ bức ảnh chụp cảnh các bác sĩ đang bế trên tay em bé bị nhiễm COVID-19 ở Việt Nam. Hình ảnh này khiến cô rất xúc động. Khánh Vân và ba hoàn thành bức tranh trong vòng 03 ngày, dùng dụng cụ bay vẽ nên mất nhiều công sức.

Vốn yêu thích hội hoạ, lại có ba từng là hoạ sĩ nên bức tranh được Khánh Vân dành nhiều tình cảm. Cô kể: 'Ngày xưa ba nuôi Vân bằng nghề hoạ sĩ, nên mỗi khi vẽ, Vân lại nhớ những ngày còn nhỏ, ngồi ngắm ba vẽ tranh rồi bán cho người ta. Lúc đó mình chỉ nghĩ đơn gian ba vẽ đẹp quá, nhưng giờ nghĩ lại, mỗi bức tranh gửi gắm nhiều hy vọng của ba và cả niềm đam mê nghệ thuật nữa'.

Những ngày qua, khi đọc những thông tin về công tác phòng chống dịch và cứu chữa, hỗ trợ những bệnh nhân nhiễm COVID-19, Hoa hậu Khánh Vân cảm phục tinh thần, ý chí của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, công an... ngày đêm cùng cộng đồng chống dịch.

Qua đó, cô cũng gửi lời kêu gọi mọi người đấu giá bức tranh này. Toàn bộ số tiền có được Khánh Vân sẽ gửi cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-khanh-van-cung-ba-ve-tranh-ve-phong-chong-dich-covid-19-2020081218102109.htm

Tags: bức tranh  |  phòng chống  |  tinh thần  |  Việt Nam  |  vẽ tranh  |  tình nguyện