Hoa hậu Kỳ Duyên làm huấn luyện viên cuộc thi tìm kiếm người mẫu

Người đẹp sinh năm 1996 cùng Minh Tú và Phạm Hương góp mặt trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt quảng cáo 'The Look'.

Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho một cuộc thi. Theo ban tổ chức, sự mới mẻ của Kỳ Duyên hứa hẹn đem lại nhiều thú vị cho chương trình, nhất là khi cô phải đối mặt hai huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm như Phạm Hương, Minh Tú.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

The Look (Vẻ đẹp thương hiệu) là cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Các thí sinh phải vượt qua thử thách của nhiều thương hiệu để trở thành gương mặt đại diện.

Khán giả sẽ bình chọn bằng cách tương tác trực tuyến trên kênh phát sóng thay vì sử dụng điện thoại.

* Giây phút đăng quang của Kỳ Duyên tại Hoa hậu Việt Nam 2014

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Công bố kết quả Hoa hậu

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô sinh năm 1996, cao 1,73 m, nặng 59 kg, số đo hình thể là 86-63-91 cm. Khi đương nhiệm, cô vướng phải nhiều scandal như hút thuốc lá nơi công cộng, hít bóng cười... Người đẹp đã bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau đó, cô viết thư xin lỗi khán giả và ban tổ chức cuộc thi. Trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VnExpress tháng 9/2016, Kỳ Duyên cho biết cô đã bỏ thuốc lá hoàn toàn.

The Look (Vẻ đẹp thương hiệu) sẽ được phát sóng trực tuyến trong thời gian tới.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đức Trí/Vnexpress

Tags: phát sóng  |  huấn luyện