Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kết hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao học bổng cho sinh viên chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung

30 suất học bổng đã được Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kết hợp với Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao tặng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung.

Clip: Hoa hậu Việt Nam năm 2004 Nguyễn Thị Huyền trao học bổng cho các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung

Tối 28/10, trong đêm Đại nhạc hội chào tân sinh viên của Khoa Phát thanh - Truyền hình, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trao 30 suất học bổng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng của lũ lụt năm nay. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.0000 đồng.

Số tiền này được trích từ quỹ do Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kêu gọi ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung. 

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng thầy Đinh Ngọc Sơn, phó trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình trao học bổng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng thầy Đinh Ngọc Sơn, phó trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình trao học bổng cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung

Trước đó, cựu sinh viên trường Báo có đăng tải bài kêu gọi trên facebook cá nhân như sau:

"Kêu gọi ủng hộ và đồng hành cho chuyến đi miền Trung đợt 1 của Huyền vào ngày 31/10-1/11.

Bất lực ngồi nhà chứng kiến bà con miền Trung đau khổ liên tiếp chống chọi 3 cơn bão. Chắc chắn không chỉ có Huyền mà ai cũng cảm thấy đau xót.

Huyền quyết định cùng vài người bạn sẽ đến miền Trung để đồng hành khôi phục cuộc sống sau lũ của bà con. Cũng mong những nhóm khác đang chuẩn bị đi thì liên hệ để hỗ trợ nhau trong quá trình đến với bà con nhé!

Nhan sắc xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, một trong những cựu sinh viên xuất sắc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Ảnh: Internet)

Nhan sắc xinh đẹp của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, một trong những cựu sinh viên xuất sắc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Ảnh: Internet)

Xin tha thiết mong các anh em bạn bè xa gần, ai có điều kiện đi cùng thì xin inbox, ai không đi được cũng có thể đóng góp qua số tài khoản".

Bạn Nguyễn Thị Quý, sinh viên lớp Báo Truyền hình K37A2 ở Thạch Hà, Hà Tĩnh, một trong những sinh viên nhận học bổng chia sẻ: “Trong đợt dịch vừa qua thì thôn của mình là một trong những thôn bị ngập cục bộ, toàn bộ thôn mình hầu như ngập trong biển nước không thể đi lại, sinh hoạt bình thường được.

Toàn bộ của cải, rau màu cũng bị hư hại hết. Còn riêng nhà mình ở nhà bếp thì nước ngập đến hông. Còn về thiệt hại, nhà mình bị hư hỏng một số thiết bị trong nhà (máy giặt, nhà vệ sinh...), chuồng trại nuôi gia súc bị sập đổ. Một số gia súc như; gà, vịt cũng chết do không di dời kịp. Rất nhiều hàng hóa của mẹ mình ở chợ cũng bị nước cuốn trôi hết, số còn lại thì hư hỏng nặng, không sử dụng được nữa.

Sau khi nhận được hỗ trợ của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và Học viện Báo chí và Tuyên truyền mình cảm thấy vô cùng biết ơn. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các Học viện và các nhà hảo tâm đã quan tâm, đồng hành và động viên chúng mình kịp thời trong lúc khó khăn như thế này”.

Phát biểu trong đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: “Thực ra, đây chỉ là một phần quà nhỏ thôi, mong là sẽ giúp các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Huyền cũng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục học tập tốt, tiếp tục đồng hành cùng Học viện Báo chí và Tuyên truyền và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay”.

Nguyễn Thị Huyền (sinh 4 tháng 7 năm 1985) là Hoa hậu Việt Nam 2004. Cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2004 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Cuối năm 2004, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc và lọt top 15 (đồng hạng 10 với hoa hậu Trung Quốc).

(Ảnh, video: N.L)

Theo N.L/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-nguyen-thi-huyen-ket-hop-voi-hoc-vien-bao-chi-va-tuyen-truyen-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-chiu-anh-huong-boi-lu-lut-mien-trung-news-2468573.html

Tags: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền  |  học viện báo chí và tuyên truyền  |  học bổng