Miss World Vietnam 2019

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Người đẹp nào sẽ đăng quang?

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - xác định sau vài giờ nữa - sẽ tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019, diễn ra vào tháng 12 tại London - Anh Quốc.

Lương Thùy Linh, thí sinh được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019...

Sau 4 tháng tìm kiếm, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - để tìm ra gương mặt tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 vào tháng 12-2019 - đang diễn ra tại Cocobay - Đà Nẵng. Trước khi gương mặt chiến thắng được xác nhận, 3 người đẹp được dự đoán sẽ là người lên ngôi.

... cô được đánh giá có nét giống Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Trong đó, người được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đặt cược là người đẹp Lương Thùy Linh (đến từ Cao Bằng). Cô gái sinh năm 2000 này có thân hình cân đối với chiều cao 1,77 m cùng số đo ba vòng 88-68-92 cm.

Lương Thùy Linh tạo ấn tượng nổi bật không chỉ bởi nhan sắc và thần thái tươi trẻ, năng động mà còn bởi khả năng Anh ngữ lưu loát. Lương Thùy Linh đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia với IELTS đạt 7,5 điểm.

Nếu giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô sẽ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019

Ở nhiều góc nhìn, Lương Thùy Linh có nhiều nét đẹp giống với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Với những ưu thế nổi bật, Lương Thùy Linh đạt được một số thành tích đáng kể trong cuộc thi này, gồm: Top 5 Người đẹp biển, Top 3 Người đẹp thời trang.

Ứng viên nặng ký khác là Nguyễn Tường San

Người đẹp thứ 2 thu hút sự chú ý là Nguyễn Tường San (Hà Nội) sinh năm 2000, có chiều cao 1,7 m cùng số đo 3 vòng 82-63-95 cm. Tường San chiếm cảm tình của giới chuyên môn bởi khả năng hùng biện lưu loát trong phần thi Người đẹp truyền thông (Head to head challenge).

Tường San là một beauty blogger nổi tiếng trên YouTube. Tường San đang học tại Trường Đại học RMIT. Cô cũng được biết đến khi tham gia diễn xuất trong MV "Gene" của rapper Binz.

Là một beauty blogger trên YouTube, Tường San nổi tiếng trước khi đi thi hoa hậu

Tường San còn được đánh giá cao bởi sự thông minh và năng động

Top 3 được dự đoán còn có Nguyễn Thị Thanh Khoa (TP HCM), SN 1994, có chiều cao 1,76 m, số đo 3 vòng 82-65-91 cm.

Thanh Khoa được đánh giá là ứng viên sáng giá của vương miện hoa hậu bởi kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều năm trên sàn catwalk, trình diễn, tạo dáng trước ống kính. Cô cũng từng đăng quang Hoa khôi Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech).

Thanh Khoa cũng là một ứng viên được đánh giá cao tại cuộc thi này

Theo Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc/Người Lao động

Link báo gốc: http://nld.com.vn/van-nghe/hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2019-ai-se-dang-quang-20190803212527263.htm

Tags: Việt Nam 2019  |  đăng quang  |  Lương Thùy Linh  |  Hoa hậu thế giới  |  Người đẹp  |  Tường San  |  số đo ba vòng  |  nhan sắc  |  ứng viên