Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cuộc sống hạnh phúc sau 5 năm yêu bạn trai doanh nhân kém tuổi

Hoa hậu Thu Hoài rạng rỡ sánh đôi cùng bạn trai là doanh nhân Trí Tống trong một show thời trang. Trong lần xuất hiện này, bà mẹ 3 con chọn mặc bộ trang phục trắng thanh lịch kết hợp với những phụ kiện sang chảnh. Bạn trai của cô cũng gây chú ý không kém với phong cách ăn vận sang trọng, lịch lãm.

Ngay khi có mặt tại sự kiện, cặp đôi thu hút sự quan tâm với hành động nắm tay không rời. Thu Hoài cùng người yêu cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè khi vừa kỉ niệm 5 năm gắn bó. Thậm chí nhiều người còn thúc giục cặp đôi sớm tổ chức đám cưới khiến cho Thu Hoài vô cùng bất ngờ và bối rối.

Hoa hậu kiêm doanh nhân nổi tiếng cho biết đã trải qua hành trình 5 năm với cả những sóng gió, niềm vui và hạnh phúc. Đến thời điểm hiện tại, tình yêu đã đủ chín muồi và cả hai cũng đã nghĩ về một đám cưới trong tương lai gần. Tuy nhiên chỉ khi có kế hoạch cụ thể và thời điểm thích hợp để tổ chức cô mới sẵn sàng báo tin vui.

Mọi năm Thu Hoài và Trí Tống đều lựa chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ngoài để kỉ niệm dấu mốc đáng nhớ. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô và bạn trai đã dành cho nhau những buổi ăn tối ấm áp và chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày ở các địa điểm trong nước.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và công tác xã hội phù hợp, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn đang duy trì và phát triển chuỗi viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có hơn 17 năm hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Theo Hồng Hà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoa-hau-thu-hoai-tiet-lo-cuoc-song-hanh-phuc-sau-5-nam-yeu-ban-trai-doanh-nhan-kem-tuoi-20201004211659666.htm

Tags: thu hoài  |  doanh nhân  |  bạn trai  |  kỉ niệm  |  nổi tiếng  |  tổ chức  |  hiện tại  |  hoạt động