Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy nặng 40 kg

Chiếc đầm ôm sát khoe vóc dáng ngợi cảm của Hoa hậu Tiểu Vy được đính đá và những miếng gương lấp lánh nặng tới 40kg.

Để giúp Hoa hậu Trần Tiểu Vy toả sáng rực rỡ trên sân khấu, NTK đã dành cho cô chiếc đầm final walk đính đá và những miếng gương lấp lánh. Tuy nhiên, với độ nặng 40kg, Tiểu Vy phải bước đi thật chậm nhưng vẫn phải giữ được độ uyển chuyển tự nhiên.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa chính thức kết thúc chặng đường đương kim hoa hậu 2 năm của Hoa hậu Việt Nam. Khi tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà kế nhiệm, cô đã xúc động đến nghẹn ngào vì nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp mà cô đã trải qua trong suốt 2 năm. Nhờ có cuộc thi, nhờ có hành trình trở thành Hoa hậu mà Trần Tiểu Vy có được những khoảnh khắc đặc biệt ít người chạm đến. Cô cũng không quên cảm ơn cuộc thi, cảm ơn công chúng đã tìm ra một Trần Tiểu Vy bình thường trở thành biểu tượng của sắc đẹp.

Nói về người kế nhiệm, Trần Tiểu Vy tin tưởng, sắc đẹp, trí tuệ của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ làm cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 lung linh hơn. 'Chúc cho hành trình 2 năm nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà sẽ lan toả được nhiều tình yêu thương đến với mọi người. Chắc chắn, Tiểu Vy sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng em', Hoa hậu Tiểu Vy nói.

Ngắm hình ảnh rực rỡ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong thiết kế nặng 40kg:

Đây cũng là thiết kế người đẹp diện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/hoa-hau-tieu-vy-mac-vay-nang-40-kg-2020112611165158.htm

Tags: Hoa hậu Việt Nam  |  Hoa hậu Trần Tiểu Vy