Hoa hậu Tường Linh tự hào vì cấp 3 được giải Hoa khôi vẫn học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn

Tối 19/5, người đẹp gốc Phú Yên và mẹ có dịp hồi tưởng lại kỷ niệm cô đi thi hoa khôi 7 năm trước.

Tối 19/5, Tường Linh có mặt tại quê nhà để đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi 'Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019'. Cô xuất hiện trong bộ váy đuôi cá thướt tha của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Người đẹp chọn đồng hồ đắt tiền màu đồng điệu với váy dạ hội, để tóc xoăn và trang điểm tông cam khi ngồi ghế giám khảo.

Trở về Phú Yên chuyến này, Tường Linh có mẹ tháp tùng. Mẹ người đẹp nhớ lại, cách đây 7 năm bà cũng đưa con gái đi thi hoa khôi và hồi hộp đứng sau cánh gà để theo dõi Tường Linh trên sân khấu. Ngày ấy, bà lo cho con mọi chuyện từ quần áo đến ăn uống để Tường Linh có được khoảnh khắc rạng rỡ trên sân khấu.

Người đẹp nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi chương trình bắt đầu. Từng là thí sinh đi thi, Tường Linh rất thấu hiểu cảm giác hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng của những cô gái trên sân khấu.

ở ghế giám khảo, Tường Linh bỗng nhớ lại chuyện từng bị ba ngăn cản tham gia cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên. Ông không đồng ý vì sợ cô hư hỏng, lơ là chuyện học hành sau khi thi nhan sắc.

Chỉ có mẹ là hiểu ước mơ của Tường Linh và tin tưởng con gái mình thi xong vẫn sẽ học hành đàng hoàng. Năm đó, Tường Linh giành giải nhất, trở thành Hoa khôi nữ sinh Phú Yên. Mẹ cô rất tự hào vì con gái sau khi đoạt giải vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Tường Linh từng là một trong những nữ sinh nổi tiếng ở Phú Yên không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ở thành tích học tập xuất sắc.

Tại đêm thi tối qua, cô được ban tổ chức giao trọng trách trao giải cho tân hoa khôi. 'Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019' là một trong những hoạt động tổ chức nhân 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên.

Theo Ảnh: Mon Trần/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-hau-tuong-linh-tu-hao-vi-cap-3-duoc-giai-hoa-khoi-van-hoc-hanh-dang-hoang-ngoan-ngoan-20190520200324788.htm