Hoa hậu nào đăng quang cũng thành meme là có thật, và xin chào mừng H'Hen Niê vào bộ sưu tập Ảnh chế Người nổi tiếng 2018 với biểu cảm kinh điển sau

Mời bạn thưởng thức những pha "hết hồn chim én" mà chỉ có biểu cảm chân thật của H'Hen Niê mới có thể diễn tả được.

Tương truyền rằng, mỗi một cuộc thi Hoa hậu đến và đi là kiểu gì cũng đọng lại cho mạng xã hội muôn chùm drama đi kèm với ảnh chế. Quả nhiên cấm có bao giờ sai. Mặc dù H'Hen Niê đã cho thấy một hành trình thi đấu tại nhan sắc quốc tế vô cùng tuyệt vời và mang về một kỳ tích cho Việt Nam nhưng khi nhìn lại chúng ta vẫn thấy một vài điểm nhấn hết sức thú vị.

Tạm bỏ qua hết chuyện "thù vặt" về cô Hoa hậu Mỹ đã có vài lời phát biểu hết sức vô duyên bị fan trên toàn thế giới phản bác giùm H'Hen Niê, thì sau đêm Chung kết Miss Universe vừa qua, H'Hen đã lại một lần nữa bước lên ngôi vương MXH với biểu cảm xin phép được lồng tiếng thế này:

"Ối giời ơi chuyện gì đang xảy ra thế này. Ối mẹ ơi thật không thể tin được..."

Hết hồn chim én!!!

Hú hồn H'Hen không à!! Làm cái gì cũng từ từ thôi cho người ta còn chuẩn bị!!

Ơ, thật luôn?? Ai cũng biết chỉ mình H'Hen Niê không biết?

Ai trên đời cũng sẽ có 1 đứa bạn như thế này. Ai-cũng-có.

@Hoa hậu Mỹ

WeChoice Awards- giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018.

Thời gian bình chọn từ ngày 15/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Theo Dramaqueen x Welax/Trí thức trẻ