Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Cứng như Bống, quyết không nhận em trai trong bụng dì ghẻ Trà, trừng mắt, đập đũa nói 'con không cần, con ghét'

Bữa cơm đầu tiên vắng mặt mẹ Khuê, khi nghe bố Thái nói với bà nội về em trai, cũng là cháu đích tôn của bà. Bống đã thẳng thừng đáp trả bằng loạt hành động và biểu cảm cứng rắn.

Khuê và Thái đường ai nấy đi, trong căn nhà khang trang vắng bóng một người phụ nữ chu toàn, một người mẹ hết mực yêu thương con cái và chăm lo cho gia đình.

Trailler tập 20 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống thể hiện thái độ khi nghe bố nói về 'em trai'

Bữa cơm đầu tiên không có bóng dáng mẹ, bé Bống ngồi ăn với bà nội và bố Thái. Tại đây, Bống nghe bố nói với bà nội: 'Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ. Nhưng con đã quyết rồi, Trà đang mang thai, đấy cũng là cháu của mẹ, là đích tôn của nhà mình mà'.

Thái giải thích cho Bống hiểu về chuyện rước cô Trà về nhà. 

Thái giải thích cho Bống hiểu về chuyện rước cô Trà về nhà.

Nghe đến đây, Bống trừng mắt hỏi bố: 'Bố, bố có em trai rồi, cho nên không cần con và mẹ nữa đúng không bố?'. Khi nghe bố giải thích đơn giản rằng 'con sẽ có thêm một người em trai', Bống đập đũa vào bát và khẳng định: 'Con không cần, con ghét!'.

 

'Thanh niên' Bống cứng rắn thể hiện thái độ, quyết không nhận 'em trai'. 

'Thanh niên' Bống cứng rắn thể hiện thái độ, quyết không nhận 'em trai'.

Có lẽ, nỗi đau gia đình ly tán, cùng sự cảm nhận về một con người không đàng hoàng như Trà đã khiến Bống phản ứng mạnh mẽ khi nghe bố nhắc về đứa con riêng. Tâm hồn của một đứa trẻ mong manh là thế, nay vì chuyện bố mẹ ly hôn mà vụn vỡ. Vết thương trong tâm hồn non nớt ấy, ai sẽ chữa lành đây?

Xem biểu cảm của Bống, nhiều người xúc động bật khóc, cảm thông và thấu hiểu cho cảnh tan đàn xẻ nghé sau ly hôn. Tất nhiên, ai cũng phải thừa nhận rằng, bé Bống diễn xuất rất đạt, mang đến những cảm xúc chân thực qua màn ảnh nhỏ.

Chi tiết tập 20 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục chứng kiến những tình tiết hấp dẫn đầy cảm xúc. Mời quý độc giả xem phim lúc 21h40 thứ 5 ngày 10/10 trên kênh VTV3. 

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-cung-nhu-bong-quyet-khong-nhan-em-trai-trong-bung-di-ghe-tra-trung-mat-dap-dua-noi-con-khong-can-con-ghet-news-2095018.html