Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê trượt ngã cầu thang có nguy cơ sẩy thai, được Bảo 'tuần lộc' bế đi cấp cứu?

Ngay sau những lời miệt thị, xúc phạm Khuê, Bảo đã cảm thấy có gì đó sai sai. Khi thấy Khuê bị trượt ngã cầu thang, chính anh là người ra tay bế Khuê đi cấp cứu.

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ những phân cảnh đắt giá trước giờ lên sóng. Tại đây, Bảo một lần nữa ra tay giúp đỡ Khuê khi cô bị trượt té cầu thang, đau đớn ôm lấy đứa con chưa thành hình hài trong bụng.

Trailler tập 21 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê bị ngã cầu thang có nguy cơ sẩy thai

Bảo hiểu nhầm Khuê là người vô liêm sỉ khi phát hiện ra mình mất phong bì tiền có rất nhiều tờ 100 đô la. Hôm đó, chính Khuê là người đã dọn dẹp phòng làm việc của Bảo, cũng là người cuối cùng rời khỏi căn phòng trước khi anh bước vào.

Những lần gặp gỡ Khuê trước đó đều trong hoàn cảnh rất trớ trêu, khi thì bị đàn ông sàm sỡ, khi thì bị ngất vì kiệt sức, khi thì trong căn phòng trọ tồi tàn,… tất cả đều dấy lên trong lòng Bảo sự nghi ngờ về những lời nói thiếu trung thực của Khuê.

Vì những lời nói xúc phạm vô căn cứ của Bảo, Khuê ấm ức dọn ra khỏi nhà San. 

Vì những lời nói xúc phạm vô căn cứ của Bảo, Khuê ấm ức dọn ra khỏi nhà San.

Không muốn em gái qua lại với phường trộm cắp và có đời tư phức tạp, Bảo đã mắng chửi xối xả Khuê ngay trước mặt San. Là người có lòng tự trọng, Khuê đã ngay lập tức dọn khỏi nhà Khuê trong ấm ức và tuyệt vọng.

Vừa bước chân ra khỏi nhà, Khuê chẳng may trượt chân ngã ở cầu thang, tay ôm bụng vì đau đớn. San phải gọi Bảo ra giúp đỡ. Đúng là duyên nợ, một lần nữa Bảo lại ra tay giúp đỡ, bế Khuê đi bệnh viện cấp cứu.

Khuê ngã cầu thang, có nguy cơ sẩy thai. 

Khuê ngã cầu thang, có nguy cơ sẩy thai.

Nhiều khán giả nhìn thấy cảnh Bảo - Khuê tình cảm thì liên tục 'đẩy thuyền', mong hai người về bên nhau. Thậm chí, một số còn dự đoán rằng, Khuê bị động thai, sau đó được chuẩn đoán là không giữ được đứa con của Thái.

Bảo bế Khuê đi bệnh viện. 

Bảo bế Khuê đi bệnh viện.

Thật khổ cho Khuê khi liên tục hứng chịu những sóng gió lớn nhỏ trong cuộc đời. Mong rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn định để Khuê và các con nhỏ sớm đoàn tụ.

Chi tiết tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, có cảnh Bảo bế Khuê đi bệnh viện sau lần động thai sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 17/10 trên kênh VTV3.

Theo Lưu Ly/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-truot-nga-cau-thang-co-nguy-co-say-thai-duoc-bao-tuan-loc-be-di-cap-cuu-news-2100505.html