Hoa khôi Nam Em: ‘Tết với tôi là ngày của lao động chân tay’

Top 8 Miss Earth 2016 vừa tung ra bộ ảnh thời trang chào năm mới Tết Mậu Tuất 2018. Nam Em cũng cho biết năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm cố gắng và nỗ lực của cô với những kế hoạch điện ảnh mới.

Chia sẻ về ngày Tết, Nam Em hài hước cho biết Tết là ngày lao động chân tay: “Với Nam Em, mỗi năm tết đến là mình lại ‘vật vã’ với nhiều việc trong nhà phải thực hiện, từ việc chuẩn bị quét dọn, trang trí cho nhà cửa, mua sắm mâm cơm ngũ quả, thực phẩm, thức ăn dành dụm trong ngày Tết, rồi mua bông trồng cây, sửa sang mọi thứ cho sum vầy sung túc…Tuy mệt thì có mệt thiệt nhưng Nam Em rất thích và muốn… được mệt như thế”.

Nam Em cũng cho biết ngày Tết dưới quê của cô lúc nào cũng rộn ràng vì gia đình nào cũng ăn Tết rất lớn, không phải lớn ở vật chất mà là ở giá trị tinh thần: “Nam Em thấy người miền Tây luôn luôn có thói quen ăn Tết lớn, rộn ràng, vui mừng. Mọi người gần như gạt qua hết mọi phiền muộn lo toan thường ngày để tận dụng những ngày Tết để gắn kết yêu thương và sum vầy bình an”.

Người đẹp khẳng định Tết là phong tục cần được giữ gìn và phát huy, thời gian mọi người nên nghỉ ngơi sau một năm vất vả lao động và là cơ hội cho những người xa quê có dịp trở về nhà, hưởng thụ cuộc sống hay thành quả làm việc của mình suốt năm qua.

Trước khi về quê ăn Tết, cô cùng bạn bè đã cùng nhau gói bánh chưng, vừa làm quà cho gia đình vừa dành ra nhiều phần để chia sẻ với bà con khó khăn ở quê nhà để có một cái Tết no ấm và sung túc hơn.

Tết năm nay, Nam Em có dịp tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh 798Mười. Nam Em thủ vai một cô gái là con của người cha nợ nần và bị ép gả cho chủ nợ. Cô sẽ cùng với người yêu do Kiều Minh Tuấn thủ vai và những nhân vật khác tìm cách vượt qua nhiều khó khăn thách thức dở khóc dở cười. Phim mong muốn truyền tải những thông điệp giàu ý nghĩa, lồng ghép khéo léo vào những tình tiết hài hước vui vẻ phù hợp những ngày đầu năm.

Trước đó, Nam Em cũng góp mặt trong bộ phim nhiều cảm xúc Lô tô. Cô cho biết sẽ tiếp tục cố gắng tự trau dồi hơn nữa khả năng diễn xuất của mình để có thể làm tốt hơn khi có cơ hội.

Song song đó, Nam Em cũng tiết lộ cô sẽ có nhiều kế hoạch trở lại với âm nhạc và hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Theo Huỳnh Như/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.