Hoắc Kiến Hoa đưa mẹ con Lâm Tâm Như đi chơi công viên trong ngày cuối năm

Hình ảnh gia đình Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bên nhau khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ,

Mới đây, một fan hâm mộ đã nhanh tay chụp được hình ảnh vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cùng nhau đưa Cá Heo Nhỏ đi chơi sở thú nhân dịp cuối năm. Hai vợ chồng đều diện trang phục khá đơn giản để có thể thuận tiện chơi cùng con gái cưng.

Đi cùng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa còn có trợ lý và vú nuôi của Cá Heo Nhỏ. Nhiều người còn nói đùa rằng đây là Lễ Tình Nhân của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi Lâm Tâm Như đi ngay cạnh xe đẩy của con gái thi Hoắc Kiến Hoa bịt kín mặt và đi phía trước để quan sát.

Lâm Tâm Như ăn vận giản dị nhưng 'trang điểm' thêm bằng chiếc túi xách hàng hiệu.

Hoắc Kiến Hoa diện áo phông trắng, đi phía trước.

Theo tiết lộ của fan hâm mộ thì vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như khá vui vẻ khi gặp fan hâm mộ nhưng xin phép không chụp ảnh vì đây là chuyến đi chơi gia đình. Hơn nữa, vợ chồng nam diễn viên cũng hi vọng không chụp ảnh con gái để đảm bảo sự riêng tư.

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước Tết Nguyên đán rằng cô sẽ không sinh con lần 2 vì muốn toàn tâm toàn ý để chăm sóc Cá Heo Nhỏ.

Nguồn: Sina

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pa Dun / Helino