Danh hài Hoài Linh

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, tái xuất showbiz

Sau thời gian ly hôn và gây sốt với ca khúc 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm đã có quyết định táo bạo là đổi nghệ danh, đồng thời tham gia một nhóm nhạc mới có tên 'Deep Trôi'.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước nghi vấn Hoài Lâm sẽ tái xuất showbiz cùng một nhóm nhạc mới. Nếu như cách đây ít ngày câu chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn, thì mới đây màn tái xuất của Hoài Lâm đã chính thức được xác nhận.

Cụ thể, một người được cho là 'đỡ đầu' ban nhạc mới của Hoài Lâm mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân toàn bộ thông tin về dự án boyband này.

Trong buổi chính thức công bố band Deep Trôi. 3 thành viên của team: LAD ( Leader ), Hoài Lâm aka Young Lulli, Tăng Duy Tân. Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết. Mọi thông tin cũng như là sản phẩm sẽ được thông báo tại Fanpage ở trên & Channel Youtube 'Deep Trôi Official'.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, khi bắt đầu dấn thân vào nghề nghệ sĩ, Hoài Linh đã đặt cho anh nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, trong đó Võ cũng chính là họ khai sinh của nam danh hài 'Sáu Bảnh'. Thời điểm vướng tin đồn bất hoà với Hoài Linh, nam ca sĩ từng gây xôn xao khi đổi tên trang cá nhân thành Nguyễn Hoài Lâm. Tuy nhiên, khi hai bố con hàn gắn, Hoài Lâm đã nhanh chóng đổi lại tên trang cá nhân thành Võ Nguyễn Hoài Lâm.

Trước đó, Hoài Lâm còn gây ầm ĩ trong dư luận khi công khai ly hôn Bảo Ngọc sau 9 năm gắn bó. Sau khi 'đường ai nấy đi', nam ca sĩ dường như 'ở ẩn', không xuất hiện trước truyền thông, hạn chế sử dụng mạng xã hội. Thời gian gần đây, anh bắt đầu quay lại hoạt động mạng xã hội, thỉnh thoảng anh có livestream trò chuyện, ca hát cùng người hâm mộ. Cách đây không lâu, Hoài Lâm nhận nhiều chỉ trích khi vô tư hút thuốc lá và nhả khói trên sóng livestream. Nhiều người phê bình, tỏ thái độ thất vọng vì hành động bất lịch sự, đánh mất hình tượng của Hoài Lâm ngày trước.

Theo Hướng Dương (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/hoai-lam-bat-ngo-bo-nghe-danh-do-hoai-linh-dat-tai-xuat-showbiz-46382.html

Tags: Hoài Linh  |  hoài lâm  |  cá nhân  |  tái xuất  |  nghệ danh  |  Deep Trôi  |  chính thức  |  thông tin  |  Võ Nguyễn Hoài Lâm