Danh hài Hoài Linh

Hoài Linh ngủ thiếp đi vì mệt, Trấn Thành té sõng soài trong buổi tập kịch Tết

Đến hẹn lại lên, vào dịp Tết Nguyên Đán 2019, Trấn Thành - Hoài Linh - Thu Trang - Nam Thư một lần nữa tham gia vào vở kịch dài với nội dung ca ngợi tình cảm gia đình.

Sau một năm tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ khán giả, Hoài Linh cùng các nghệ sĩ NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức lại rủ nhau trở lại sân khấu để phục vụ khán giả yêu kịch truyền thống. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, Hoài Linh và các nghệ sĩ sẽ gửi tặng khán giả vở kịch dài mang tên Tân niên song hỷ.

Hoài Linh.

Cũng với đề tài tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, tác phẩm này được phát triển bởi tác giả Minh Hoàng và đạo diễn Tiết Cương, cùng NSND Trần Ngọc Giàu với tư cách cố vấn nghệ thuật.

Trong hậu trường kịch Tết, Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh mộc mạc và giản dị với áo phông, dép lào và chiếc nón lưỡi trai quen thuộc. Tuy nhiên, lần này anh vào vai ông Minh, một người làm nghề nhặt ve chai với đạo cụ là chiếc kẹp gắp đồ ăn khổng lồ khiến nhiều người khá tò mò, không biết anh sẽ có những tình tiết hài hước nào với vật dụng này.

Vai diễn của Hoài Linh trong vở kịch vừa có bi, vừa có hài, "hứa hẹn" sẽ khiến người xem rơi lệ chứ không chỉ "cười ra nước mắt". Vì quá mệt mỏi sau những ngày làm việc cật lực, Hoài Linh đã ngủ thiếp đi ngay tại sân khấu.

Tiếp tục đồng hành với Hoài Linh trong mùa Tết năm nay là "má" Ngọc Giàu. NSND Ngọc Giàu vào vai bà Thơ, một người phụ nữ ở dưới quê lên thành phố tìm con gái nhưng bị đi lạc, và được Hoài Linh giúp đỡ.

Trấn Thành ngã sõng soài, lăn lê trên sàn tập.

Trấn Thành vào vai người yêu của Nam Thư và cũng là con rể tương lai của "đàn anh". Thế nhưng, cặp tình nhân đã không đến được với nhau vì hai gia đình cảm thấy không môn đăng hộ đối.

Một số hình ảnh khác của buổi tập.

Nhìn tình cảnh của chị gái, con trai ông Minh cũng bày kế tìm người đóng giả cha đi gặp gia đình bạn gái để tránh bị xấu hổ. Ông Minh vô tình biết được, đã rất đau lòng và phải vào bệnh viện tâm thần.

Theo Thu Thảo/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoai-linh-ngu-thiep-di-vi-met-tran-thanh-te-song-soai-trong-buoi-tap-kich-tet-22201931173021226.htm