Hoàng Anh Gia Lai bại trận trước TP.HCM ngay trên sân nhà

Sau chiến thắng tưng bừng 4-1 trước Sanna Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai đã phải 'nếm trái đắng' ngay trên sân nhà khi để thua 1-2 trong cuộc tiếp đón Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng 2 V-League 2019.

Hoàng Anh Gia Lai (áo trắng) bại trận trên sân nhà. (Ảnh: Bongdaplus.vn)

Sau chiến thắng tưng bừng 4-1 trước Sanna Khánh Hòa, Hoàng Anh Gia Lai đã phải “nếm trái đắng” ngay trên sân nhà khi để thua 1-2 trong cuộc tiếp đón câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh ở vòng 2 V-League 2019.

Ngô Hoàng Thịnh và Vinicius đã thay nhau lập công mang chiến thắng về cho đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh theo kịch bản giống nhau, trong khi pha lập công của đội chủ nhà thuộc về Văn Toàn.

Phút 56, Matias tự tin đi bóng trước hàng thủ Hoàng Anh Gia Lai trước khi có đường chuyền ngang để Hoàng Thịnh băng xuống dứt điểm làm tung lưới thủ thành Sietsma.

Chỉ 5 phút sau, Minh Trung đi bóng xuống sát đường biên ngang rồi chuyền ngang cho Vinicius dễ dàng đệm bóng, nhân đôi lợi thế cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Phải đến phút 90, Hoàng Anh Gia Lai mới có được bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 của Văn Toàn từ chấm 11m, nhưng chừng đó là không đủ để giúp đội chủ nhà tránh khỏi thất bại.

Không những thế, trung vệ Hoàng Lâm còn bị trọng tài truất quyền thi đấu, sau pha phạm lỗi không đáng có với Matias ở thời gian bù giờ.

Với chiến thắng này, câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã giành trọn 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận, tạm leo lên ngôi đầu bảng V-League 2019.

Ở trận đấu cùng giờ, câu lạc bộ Hải Phòng đã có chiến thắng đầu tay ở mùa này khi vượt qua Nam Định với tỷ số 2-1 trên sân nhà Lạch Tray./.

Theo Phương Trang (Vietnam+)/VietnamPlus