Hoàng Bách khủng hoảng khi biết vợ... mang thai nên mới triệt sản

Hoàng Bách chia sẻ anh từng rất áp lực khi biết tin vợ mang thai nên quyết định triệt sản vì không muốn vợ vất vả chuyện sinh nở.

Mới đây Hoàng Bách gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong bệnh viện và chia sẻ thông tin vì thương vợ không muốn phải sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn nên anh quyết định triệt sản.

Chia sẻ về lý do đi đến quyết định này, vợ ca sĩ Hoàng Bách - cựu người mẫu Thanh Thảo cho biết hơn 1 năm trước, khi biết tin mang bầu, cả hai vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản rất nhiều.

Mặc dù cả hai vợ chồng rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.

Thanh Thảo cho biết sau khi 'vượt cạn' cùng vợ, Hoàng Bách đã quyết định sẽ san sẻ một phần nỗi cực của vợ

'Không thể để mình rơi vào trường hợp này lần nữa nên Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm. Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo, thì anh quyết định sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa. Anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn' - vợ Hoàng Bách chia sẻ.

Về phía Hoàng Bách, nam ca sĩ bày tỏ anh gục ngã suốt quãng thời gian dài, bị trầm cảm và tâm lý rất yếu.

'Tôi thậm chí từng nghĩ đến việc có nên sống nữa không. Bất ngờ một ngày tôi hay tin vợ mang thai lần nữa. Trách nhiệm đang rất nặng nề bởi vì tôi hứa với chính mình rằng phải luôn chăm sóc, phải cho chúng một cuộc sống tốt nhất. Thêm một đứa nữa, rõ ràng là rất căng thẳng, áp lực. Tôi làm sao có thể mang lại sự đầy đủ, yêu thương và cảm giác an toàn cho các con khi chính tôi của thời điểm ấy còn không an toàn' - nam ca sĩ chia sẻ.

Gia đình Hoàng Bách

Để vượt qua cơn khủng hoảng, Hoàng Bách đã đi gặp bác sĩ tâm lý nhưng không giúp gì được nhiều. Và mọi chuyện chỉ thay đổi khi nhạc sĩ Đức Huy đến chơi.

'Tôi vẫn nhớ nguyên câu nói của anh Đức Huy: 'Bách ơi, có con hạnh phúc hơn rất nhiều. Cuộc sống tuyệt vời lắm em ơi'. Và tôi tỉnh ngộ. Hóa ra những vấn đề tâm lý, những khó khăn mình gặp phải chẳng là gì. Mình vẫn là người may mắn, hãy thử thức dậy và trái tim không đập thì việc có một trái tim khỏe mạnh đã là hạnh phúc. Từ sự gợi ý của anh Đức Huy, tôi tự giải quyết vấn đề tâm lý. Và một ngày, tôi không còn căng thẳng, trầm cảm nữa'.

Hiện tại, sau khi hoàn thành việc ca mổ, nam ca sĩ cho biết không đến mức đáng lo ngại về sức khoẻ như nhiều người vẫn sợ.

'Chỉ là triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh thôi, muốn có em nữa thì cứ tháo ra, không có vấn đề gì về sức khoẻ đâu. Mà chắc để luôn, đủ vui nhà rồi!' - Hoàng Bách thoải mái chia sẻ.

Hoàng Bách và vợ - cựu người mẫu Thanh Thảo

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoang-bach-khung-hoang-khi-biet-vo-mang-thai-nen-moi-triet-san-20200218163652969.htm

Tags: Hoàng Bách  |  mang thai  |  chia sẻ  |  triệt sản  |  cuộc sống  |  vợ chồng  |  an toàn  |  Căng thẳng  |  sức khoẻ