Hoàng Thùy, Lan Khuê tham gia casting chương trình thời trang

Hai nữ giám khảo của chương trình Gương mặt thương hiệu cùng có mặt chuẩn bị cho đại tiệc thời trang ngoài trời.

Hoàng Thùy xuất hiện tại buổi casting trong bộ cánh thời trang cá tính. Người mẫu quê Thanh Hóa là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Với kinh nghiệm từng tham gia nhiều show diễn thời trang quốc tế, Hoàng Thùy được nhiều nhà thiết kế trong nước tin tưởng, mời tham gia. Trước đây, người mẫu 9X từng diễn tại Milan Fashion Week, London Fashion Week.

Lan Khuê đi xế hộp đến buổi casting. Giám khảo Gương mặt thương hiệu nổi bật với bộ cánh kết hợp hai gam màu đỏ và đen.

Lan Khuê chia sẻ: 'Tôi muốn sự xuất hiện của mình lúc nào cũng chuyên nghiệp, ấn tượng. Đây lại là một chương trình dành cho các bạn trẻ, designer trẻ nên càng phải biến hóa nhiều hơn'.

Phí Phương Anh, quán quân The Face 2016 cũng có mặt chương trình. Đây là sự quay trở lại của cô với sàn diễn lớn sau khoảng thời gian im ắng.

Trà My Next Top có mặt tại buổi casting. Cô chia sẻ lý do mình ít xuất hiện thời gian qua là do muốn dành nhiều thời gian cho người yêu hơn 15 tuổi và việc học tập. Trước đó, Trà My chia sẻ về dự định đám cưới trong năm 2017.

Buổi casting ngoài sự xuất hiện của các chân dài nổi tiếng còn có sự tham gia của những người mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Hội đồng tuyển chọn gồm siêu mẫu Xuân Lan, các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Anna Võ, Trương Thanh Long, Hà Nhật Tiến, Vicent Đoàn và Phan Quốc An.

Theo Bích Hằng/Zing

Tags: Hoàng Thùy  |  Phí Phương Anh