Diễn viên Việt Anh

Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng - Việt Anh đóng bom tấn hình sự mà fan cứ ngỡ là 'Người phán xử' phần 2

Những cái tên quen thuộc của 'Người phán xử' như Hồng Đăng - Việt Anh sẽ cùng Hoàng Thùy Linh tham gia phim truyền hình 'Mê cung'.

Sau Người phán xử, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được dịp tái ngộ dàn sao đình đám gồm những cái tên như Hồng Đăng, Việt Anh, Bảo Anh, Đan Lê trong dự án truyền hình mang tên Mê cung. Đặc biệt, 'Vàng Anh' đình đám một thời Hoàng Thùy Linh cũng góp mặt trong bộ phim này.

Poster đầu tiên của phim 'Mê cung'.

Poster đầu tiên của phim 'Mê cung'.

Tối 10/4, ekip sản xuất bất ngờ tung ra poster đầu tiên với hình ảnh cực ngầu của dàn diễn viên. Dựa vào hình ảnh này, khán giả đoán rằng Bảo Anh và Hồng Đăng nhiều khả năng cùng đóng vai cảnh sát hình sự còn Việt Anh - Đan Lê lại ở phía thế giới ngầm. Riêng vai diễn của Hoàng Thùy Linh vẫn là một ẩn số. Trước đó, thông tin hậu trường cho biết Hoàng Thùy Linh sẽ đóng vai bạn gái nam chính Hồng Đăng.

Những hình ảnh hậu trường phim,

Những hình ảnh hậu trường phim,

Mê cung do Khải Anh làm đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra. Ở mỗi phần của phim, anh sẽ có một tạo hình khác nhau. Chính vì vậy, việc phải liên tục thay đổi hình ảnh, tính cách là điều khiến diễn viên Hồng Đăng trăn trở khi vào vai Khánh ở Mê cung.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng tiết lộ thêm các cảnh hành động của Mê cung rất hiếm khi dùng người thế thân. Để tạo cảm giác chân thật, ekip sản xuất thậm chí còn 'liều mạng' để diễn viên dùng vũ khí là 'hàng thật'. Vì vậy, để tránh bị tổn thương, các diễn viên phải tập luyện với vũ khí thật kỹ trước khi vào cảnh quay.

Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh.

Riêng Hoàng Thùy Linh, cô chia sẻ rằng đã phải cân nhắc rất kỹ mới nhận lời tham gia phim Mê cung. Bởi ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy Linh có khá nhiều công việc ở TP.HCM, trong khi phim Mê cung lại quay hoàn toàn ở miền Bắc. Để có thể theo kịp lịch trình của đoàn phim, Hoàng Thùy Linh phải sắp xếp lại toàn bộ lịch trình.

Theo Thu Thảo/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoang-thuy-linh-hong-dang-viet-anh-dong-bom-tan-hinh-su-ma-fan-cu-ngo-la-nguoi-phan-xu-phan-2-2220191148032395.htm