Hoàng tử Harry sẽ sớm đính hôn

Theo thông tin được đưa bởi nguồn tin của tạp chí Us, hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle sẽ đính hôn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

(Ảnh: Just Jared)

Sau hơn một năm hẹn hò, Harry - vị hoàng tử đầy năng động của nước Anh - được cho là đã sẵn sàng tiến lên một nấc thang mới trong mối quan hệ với diễn viên Meghan Markle. Theo nguồn tin của Us: 'Harry đã lên kế hoạch chia sẻ tin tức này đầu tiên với các thành viên trong gia đình (nữ hoàng Elizabeth, thái tử Charles và hoàng tử William) trước khi nói nó ra với công chúng'.

'Họ sẽ có một công bố chính thức sớm' – nguồn tin nói thêm.

Trong khi đó, theo những người bạn của Meghan, cặp đôi sẽ báo tin vui sau khi nữ diễn viên này kết thúc chương trình USA Network của cô vào tháng 11.

Nguồn tin giải thích với tạp chí Us: 'Sẽ là một cơn ác mộng về vấn đề an ninh nếu thông báo điều đó sớm. Cô ấy sẽ bị đeo bám ở khắp nơi'.

Nếu cả hai quyết định tiến tới nấc thang mới trong mối quan hệ, Meghan được cho là sẽ phải chuyển từ nhà của cô ở Toronto, Canada đến biệt thự của Harry ở cung điện Kensington ở London.

Hẹn hò được hơn 1 năm nhưng Harry và Meghan mới chỉ có những cử chỉ thân thiết công khai lần đầu tiên vào cuối tháng 9 vừa qua khi cả hai tới Toronto, Canada để xem giải đấu Invictus Games 2017.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, nói về danh tiếng mà mối quan hệ với Harry mang đến, Meghan gọi đó là 'thách thức'.

'Nó có những thách thức và trong một số ngày, tôi cảm thấy khá khó khăn hơn' - Meghan nói - 'Mọi thứ đã thay đổi. Nhưng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ xung quanh mình và tất nhiên, trong đó có sự ủng hộ của cả bạn trai tôi nữa'.

Theo ghi chú của tờ Vanity Fair, Meghan tốt nghiệp đại học ở 2 chuyên ngành là sân khấu và quan hệ quốc tế. Khi học tại trường trong năm cuối, cô đã từng làm việc tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Argentina. Theo miêu tả của Meghan, cô đã sống trong một thế giới hoàn toàn khác trước khi bị chú ý với vai trò là bạn gái của Harry.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Meghan đã chia sẻ về những điều xung quanh mối quan hệ giữa cô và Harry: 'Hai chúng tôi là những người thật sự hạnh phúc và yêu nhau. Chúng tôi đã lặng lẽ hẹn hò 6 tháng trước khi thông tin này biến thành tin tức'.

'Chỉ có một điều duy nhất thay đổi đó là nhận thức của mọi người' – Meghan nói tiếp – 'Còn không có gì về tôi thay đổi cả. Tôi vẫn là con người đó và con người tôi chưa bao giờ được xác định bởi mối quan hệ của tôi'.

Theo VTVNEWS

Tags: Hoàng tử Harry