Học bà Tân, người Nhật cũng làm pizza 'siêu to khổng lồ' mang tên 'núi thịt' bởi có tới 18 loại thịt khác nhau

Không biết có phải học bà Tân thật không nhưng nhìn 'núi thịt' này thì chắc cũng phải cần đến đàn cháu của bà Tân ăn giúp rồi.

Người Nhật với sự sáng tạo trong chế biến đồ ăn không bao giờ làm chúng ta thất vọng với ti tỉ các 'siêu phẩm' được ra đời mỗi ngày. Và mới đây nhất chính là chiếc pizza 'siêu to khổng lồ' mà nghe tên, ai cũng nghĩ ngay tới bà Tân Vlog với các món ăn khổng lồ được làm ra mỗi ngày. Nhưng chiếc pizza này thì có gì đặc biệt?

Pizza 'siêu to khổng lồ' này có tên là 'Nikku Mountain', hay còn gọi là 'núi thịt'. Nó là một sản phẩm của Aoki, một chuỗi cửa hàng pizza Nhật Bản nổi tiếng là luôn có các sản phẩm mới độc đáo.

Aoki là một chuỗi cửa hàng pizza Nhật Bản nổi tiếng là luôn có các sản phẩm mới độc đáo.

'Núi thịt' này được làm từ 18 loại thịt khác nhau, nặng hơn 2kg. Không phải 1 đế pizza như bình thường, chiếc pizza khổng lồ này thực chất là 2 chiếc pizza đặt chồng lên nhau. Phần topping cực kì dồi dào với bít tết bò, hamburger, thịt lợn thăn, thịt xông khói Bỉ, 3 loại thịt xông khói khác, xúc xích Bavaria, pepperoni, xúc xích mini, xúc xích heo, xúc xích Ý...

Cận cảnh chiếc pizza 'siêu to khổng lồ'.

Aoki có các chi nhánh ở Tokai của Nhật Bản, và một số chi nhánh cửa hàng thuộc tỉnh Aichi nằm ở các quận Aichi, Gifu, Mie và Shizuoka. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là những người ở các khu vực khác nếu muốn ăn thử pizza 'siêu to khổng lồ' đều sẽ phải đi đến Tokai. Hoặc nếu không, chỉ còn cách là... tự làm tại nhà như bà Tân Vlog.

Nguồn: soranews24.

Theo Nuko/Tổ Quốc

Tags: pizza  |  Nhật Bản  |  pizza khổng lồ  |  pizza siêu to khổng lồ