Học trò đua nhau khoe góc sống ảo nghìn like trường đại học, nơi nào giữ vị trí sang chảnh nhất Việt Nam?

Địa điểm sống ảo mới toanh gọi tên một trường đại học đến từ Hải Phòng.

Bạn thường chụp ảnh check-in sống ảo nhiều nhất là khi nào? Chắc chắn là khi đi du lịch, đến cà phê hay trung tâm thương mại, dạo phố cùng bạn bè. Ấy vậy mà sinh viên Đại học Hàng hải (Hải Phòng) lại có ngay view cực đẹp ngay giữa sân trường, chỉ cần ngẩng cổ lên là thấy cả bầu trời xinh xắn.

(Ảnh: Lee Huy)

Bức ảnh chụp từ dưới lên bầu trời đã cho thấy 1 góc cực xinh xắn ở trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ngôi trường được sơn chủ đạo màu trắng, xanh khắp các tòa nhà đúng với màu biển. Không chỉ ở khoảng sân giữa các tòa nhà, canteen trường cũng gân ấn tượng khi mô phỏng nguyên 1 con tàu thủy.

Từ bàn ăn cho đến quầy thu ngân, nhà vệ sinh... đâu đâu cũng đầy màu xanh của biển và hình ảnh boong tàu. Cứ thử bước chân vào canteen này, sinh viên đều nhất loạt ngạc nhiên vì không biết mình đi lạc vào quán ăn hay nhà hàng sang chảnh nào đó. Dù mới chỉ mở được hơn 1 năm nhưng nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm check-in quen thuộc của sinh viên khi đến Hải Phòng.

Canteen đại học Hàng hải Việt Nam từng 'gây sốt' khi mô phỏng nguyên 1 tàu thủy.

Canteen đại học Hàng hải Việt Nam từng 'gây sốt' khi mô phỏng nguyên 1 tàu thủy.

Đại học Hàng hải Việt Nam hay còn được gọi bằng cái tên 'Mái trường đại dương' là 1 đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, chuyên đào tào về kỹ thuật với thế mạnh về đào tạo các nhóm ngành Hàng hải và Logistics được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia.

Trường đào tạo 49 chuyên ngành, trong đó có 46 chương trình đại trà, 6 chương trình chất lượng cao, 2 lớp chọn và 3 chương trình tiên tiến. Khi theo học, tùy vào từng ngành và chương trình đào tạo mà sinh viên đóng 315.000 - 945.000 đồng/tín chỉ.

Sau loạt ảnh xinh xắn của trường đại học Hàng hải, nhiều học trò cũng đã thi nhau chia sẻ hình ảnh khoảnh góc sân của trường mình.

Góc sân cực chill đến từ Đại học Xây dựng.

Đại học Duy Tân cũng xinh xắn không kém với tông màu vàng được sơn khắp các tòa nhà.

Một ngôi trường cấp 3 dưới ống kính của học sinh.

(Tổng hợp)

Theo Vân Trang/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoc-tro-dua-nhau-khoe-goc-song-ao-nghin-like-truong-dai-hoc-noi-nao-giu-vi-tri-sang-chanh-nhat-viet-nam-220201310173326953.htm

Tags: trung tâm thương mại  |  Đại học Hàng Hải  |  Đại học Hàng hải Việt Nam  |  sinh viên  |  góc sống ảo  |  Cuộc sống sinh viên