Học viện NutiFood - HAGL: Trận bán kết của bóng đá đẹp và tử tế

Học viện NutiFood và HAGL sẽ chạm trán với nhau ở bán kết VCK U17 Quốc gia 2020 được xem là màn so tài trong mơ dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Vào 15 giờ hôm nay (25/9), Học viện NutiFood (nhất bảng B) gặp HAGL (nhì bảng A) ở trận bán kết 2 VCK U17 Cúp quốc gia 2020. Cuộc đối đầu giữa hai Học viện hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một trận cầu đẹp mắt, cống hiến và đẳng cấp cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ở giải đấu năm nay, Học viện NutiFood lần đầu tiên trình làng lứa cầu thủ sau nhiều năm đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Sự khác biệt được phản ánh đầy đủ ở vòng bảng khi 'đám trẻ' của bầu Hải thắng 3 trận liên tiếp, trong đó có trận mở màn hạ Phú Yến 7-0, thắng 2-1 trước Sài Gòn và hạ SLNA 4-2.

Đáng nói,Học viện NutiFood chơi thứ bóng đá tấn công đẹp mắt và kỹ thuật. Ngay đến trận đấu thủ tục với SLNA ở vòng cuối, Học viện NutiFood vẫn đá hết mình, không đặt nặng chuyện toan tính về vị thứ cũng như đối thủ sẽ gặp ở vòng bán kết là HAGL. Nhờ đó, đội bóng của bầu Hải nhận được sự thiện cảm rất lớn từ người hâm mộ cả nước.

Quán triệt về tư tưởng ngay từ nhỏ các cầu thủ trẻ cũng là phương châm xuyên suốt của Học viện NutiFood: Bóng đá đẹp, tử tế, đá thật và đá vì người hâm mộ.

Và thật sự đáng để chờ đợi khi Học viện NutiFood gặp HAGL ở bán kết U17 Cúp quốc gia 2020. Bởi đội bóng của bầu Đức cũng có những tiêu chí rất khắt khe về đào: Dạy làm người trước khi trở thành cầu thủ giỏi.

Học viện NutiFood gặp HAGL ở bán kết U17 Cúp quốc gia 2020 vào chiều nay.

Hai Học viện hàng đầu Việt Nam cùng có những điểm tương đồng lớn trong cách giáo dục và đạo tạo cầu thủ. Lẽ đó, Học viện NutiFood gặp HAGL ở bán kết được xem là trận đấu của bóng đá đẹp và sự tử tế. Đội nào giành chiến thắng đều xứng đáng và quan trọng nhất là họ đá để bóng đá Việt Nam chiến thắng, tức có thêm cầu thủ giỏi từ chuyên môn đến đạo đức sân cỏ.

Một điều khác cần nhắc, bầu Hải của Học viện NutiFood và bầu Đức là hai người bạn rất thân trong cuộc sống. Họ cùng nhau có nhiều đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Thế nên, thật sự thú vị khi lần đầu tiên thì đội bóng của hai ông bầu nổi tiếng Việt Nam gặp nhau để tranh vé vào chung kết U17 Cúp quốc gia 2020.

Ở trận bán kết còn lại, PVF gặp SLNA vào 18 giờ hôm nay. Trận đấu này cũng hứa hẹn mang đến sự kịch tính bởi cả hai đều là những tên tuổi lớn của bóng Việt Nam ở sân chơi trẻ.

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hoc-vien-nutifood-hagl-tran-ban-ket-cua-bong-da-dep-va-tu-te-20200925071101985.html

Tags: NutiFood HAGL  |  bóng đá  |  học viện  |  Việt Nam  |  Bán kết  |  cầu thủ  |  đội bóng  |  U17 Cúp  |  quốc gia  |  đầu tiên  |  thật sự