Hội chợ du lịch trực tuyến Korea MICE Expo và Đêm Hàn Quốc tại Việt Nam

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức Hội chợ du lịch trực tuyến Korea MICE Expo 2020 (KME 2020) và chương trình 'Đêm Hàn Quốc - Korea Night 2020' vào ngày 24/11 tại Hà Nội và ngày 26/11 tại TP. H.CM.

Những năm vừa qua, Việt Nam luôn là một thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc. Theo thống kê của KTO, số lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc đạt hơn 457 nghìn lượt, tăng trưởng hơn 40% so với năm 2017. Đến năm 2019, con số này đã đạt hơn 553 nghìn lượt, tăng hơn 20% so với năm 2018. Ở chiều ngược lại, Hàn Quốc cũng trở thành thị trường quan trọng thứ 2, sau Trung Quốc đối với du lịch Việt Nam. 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến du lịch toàn cầu, các hoạt động giao lưu, quảng bá và xúc tiến du lịch Hàn Quốc của KTO dần chuyển sang các nền tảng trực tuyến và sử dụng công nghệ số. Từ ngày 24 - 27/11/2020, hội chợ du lịch MICE lớn nhất tại Hàn Quốc - KME 2020 được KTO tổ chức dưới hình thức trực tuyến với nhiều hoạt động như giới thiệu du lịch MICE tại Hàn Quốc, kết nối giao thương giữa các đơn vị du lịch Hàn Quốc với các công ty du lịch lớn tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho sự kết nối lại hoạt động du lịch giữa hai quốc gia. 

Sự kiện lần này có sự tham gia của hơn 200 cơ quan, đơn vị du lịch trong lĩnh vực du lịch MICE của Hàn Quốc và được kỳ vọng sẽ là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thúc đẩy hoạt động du lịch và tìm ra những triển vọng hợp tác mới trong giai đoạn hiện nay. Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kết nối lại giao lưu du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc, chương trình 'Đêm Hàn Quốc - Korea Night 2020' cũng được tổ chức. Chương trình sẽ giới thiệu các không gian du lịch MICE nổi bật tại Hàn Quốc, các điểm mới của du lịch Hàn Quốc và đặc biệt là các hoạt động quảng bá và xúc tiến của KTO trong giai đoạn khôi phục thị trường hiện nay. 

Theo Hoàng Dung/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/du-lich/hoi-cho-du-lich-truc-tuyen-korea-mice-expo-va-dem-han-quoc-tai-viet-nam-1102021.html

Tags: KTO  |  KTO Vietnam  |  Korea Night 2020