Hỏi đường không được, thanh niên đi SH liền cầm dao doạ nhân viên quán chè: Sự xuất hiện của người thứ 3 đã đảo lộn tất cả

Nam thanh niên chạy xe SH đã liên tục phải nhận đòn đau từ phía người đàn ông thứ 3 này.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của một quán chè thuộc quận Bình Thạnh (Tp. Hồ Chí Minh). Theo đó, một thanh niên chạy xe SH dừng bên đường, vừa nghe điện thoại anh vừa vẫy tay ra hiệu gọi nhân viên trong quán để hỏi đường. Lúc này, nam nhân viên đang xếp xe cho khách trong sân nên không chạy ra.

Thanh niên đi SH dừng trước quán chè rồi gọi nhân viên để hỏi đường.

Thanh niên đi SH dừng trước quán chè rồi gọi nhân viên để hỏi đường.

Không hỏi được đường, thanh niên đi SH tức giận mở cốp xe lấy một vật - được cho là dao, lao tới doạ nạt nam nhân viên khiến anh này hoảng sợ. Giữa lúc tình hình căng thẳng thì người đàn ông tóc dài không rõ từ đâu xuất hiện, khống chế rồi vật thanh niên SH xuống đường.

Nam thanh niên bị người đàn ông tóc dài khống chế.

Nam thanh niên bị người đàn ông tóc dài khống chế.

Thanh niên này sau đó đã nhận liên tục đòn đau từ phía người đàn ông tóc dài cùng những người xung quanh. Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, theo dõi.

Theo Khôi Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoi-duong-khong-duoc-thanh-nien-di-sh-lien-cam-dao-doa-nhan-vien-quan-che-su-xuat-hien-cua-nguoi-thu-3-da-dao-lon-tat-ca-162200312085329722.htm

Tags: Người thứ 3  |  nam thanh niên  |  người đàn ông  |  camera an ninh  |  quận bình thạnh