Hơi thở mùa thu từ BST thời trang trẻ em của NTK Vy Collen

Đến với Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông 2020 diễn ra tại TP Vinh (Nghệ An) cuối tuần qua, NTK Vy Collen đã mang tới BST mang tên Nữ thần mùa thu hết sức ngọt ngào và dịu nhẹ.

Show thời trang nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông 2020 được diễn ra vào tối 29/11 tại TP Vinh với 6 BST đến từ nhiều nhà thiết kế thời trang trẻ em nổi tiếng trong nước. Tham gia trình diễn trong chương trình là gần 200 mẫu nhí chuyên và không chuyên đến từ tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Sự có mặt của những NTK trẻ như Vy Collen mang đến một luồng gió mới cho Tuần lễ Thời trang này tại mảnh đất miền Trung.

NTK Vy Collen sinh năm 1995 hiện đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, là người điều hành thương hiệu thời trang trẻ em VFadé với vị trí giám đốc thiết kế. VFadé được biết đến như một làn gió mới trong thị trường thời trang trẻ em, với những thiết kế đẹp mắt, thời thượng được khách hàng nhí rất ưa chuộng.

Bộ sưu tập The Goddess of Autumn (Nữ thần mùa thu) của VFadé được lấy cảm hứng từ Carpo - 1 trong bốn vị thần Xuân- Hạ- Thu- Đông. Carpo đại diện cho mùa thu trong thần thoại Hy Lạp là đại diện cho mùa thu hoạch.

BST chủ yếu sử dụng chất liệu voan organza được xử lí trên nền vải hiện đại cho ra bộ sưu tập cao cấp và tinh tế với phom dáng nhẹ nhàng. Họa tiết chính trên bộ sưu tập là những cánh hoa cuối thu chớm nở sang động, mang đến hương sắc lưu luyến mà NTK Vy Collen muốn gửi gắm.

NTK Vy Collen cho biết, đối với thời trang trẻ em, cô luôn muốn mang đến những thiết kế mang hơi thở thời thượng, nắm bắt xu hướng nhưng cũng phải làm sao để giữ được những nét trong lành, hồn nhiên nhất của các bé. Bởi vậy, dễ nhìn thấy sắc màu chủ đạo trong những sản phẩm cô làm ra đều hết sức tươi mới, ngọt ngào và sinh động.

Các mẫu nhí tham gia trình diễn BST đều đã được tuyển chọn gắt gao 2 tuần trước khi show thời gian diễn ra. Sắc màu tươi mới, đầy sức sống của BST cùng những bước đi uyển chuyển của dàn mẫu nhỏ tuổi đã khiến khán giả hết sức thích thú.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/hoi-tho-mua-thu-tu-bst-thoi-trang-tre-em-cua-ntk-vy-collen-20201202154524626.htm

Tags: Đẹp  |  BST thời trang  |  thời trang trẻ em