Hơn 100 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của Đại học RMIT

Sinh viên nhận học bổng là những bạn trẻ đến từ Việt Nam và các nước khác, với những phẩm chất như giàu nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng.

Cô sinh viên khiếm thị Nghiêm Thu Loan vỡ oà trong hạnh phúc khi nhận học bổng Chắp cánh ước mơ của Đại học RMIT. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại học RMIT Việt Nam cho biết vừa trao 111 suất học bổng trị giá 47 tỷ đồng cho các tân sinh viên và sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong số trên 1.000 đơn ứng tuyển.

Giáo sư Rick Bennett, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo Đại học RMIT Việt Nam cho biết đây là chương trình học bổng thường niên của trường dành cho bạn trẻ trên khắp cả nước và các nước khác trên thế giới.

'Sinh viên nhận học bổng RMIT đều có điểm chung là có những phẩm chất mà trường mong đợi ở sinh viên của mình như giàu nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng. Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và là những giá trị sẽ giúp các em tạo nên ảnh hưởng khó quên lên thế giới này,' giáo sư Rick Bennett nói.

Bảy sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo RMIT Việt Nam, Giáo sư Rick Bennett.

Giáo sư Bennett tin rằng các bạn sinh viên nhận học bổng năm nay sẽ trở thành những người kiến tạo thay đổi, những nhà đổi mới sáng tạo, những người sẽ đền đáp cho cộng đồng, giống như 1.121 sinh viên nhận học bổng thế hệ trước.

Các suất học bổng thuộc 9 hạng mục khác nhau, bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau.

Giáo sư Bennett cho biết Đại học RMIT là khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất của Australia vào Việt Nam và mọi khoản thu đều được giữ lại trong nước để tái đầu tư cho trường cũng như cộng đồng nơi trường đang đặt cơ sở.

Trong hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, RMIT đã trao 1.232 học bổng trị giá hơn 319 tỷ đồng cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế./.

Theo Phạm Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/hon-100-sinh-vien-xuat-sac-duoc-nhan-hoc-bong-cua-dai-hoc-rmit/600539.vnp

Tags: Hơn 100  |  Đại học  |  học bổng  |  Giáo sư  |  RMIT Việt Nam  |  Rick Bennett  |  phẩm chất