Khai giảng năm học mới

Hơn 22 triệu học sinh Khai giảng năm học mới 2019-2020: Dàn nữ sinh xinh xắn, cười toả nắng làm sáng bừng cả mùa thu

Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Từ ngõ nhỏ cho đến phố lớn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn học sinh.

Hôm nay (5/9), học sinh cả nước chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù nhiều trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh, từ mầm non cho đến cấp 3.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, nhiều hiệu trưởng từ miền Bắc cho đến miền Nam đã lên tiếng hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường.

Chương trình sẽ có những nghi thức như sau: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; có thể tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngay từ sáng sớm, khắp các ngã đường các học sinh đã được phụ huynh chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện chiếc áo sơ mi mới nhất, được ủi cẩn thận, những nữ sinh cấp 3 thì thi nhau khoe dáng trong những chiếc áo dài trắng sáng ngời.

Theo Team Học đường/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/hoc-duong/hon-22-trieu-hoc-sinh-khai-giang-nam-hoc-moi-2019-2020-dan-nu-sinh-xinh-xan-cuoi-toa-nang-lam-sang-bung-ca-mua-thu-2120195964934685.htm

Tags: Khai Giảng  |  khai giảng 2019  |  Khai Giảng Năm Học 2019  |  Khai giảng năm học mới 2019 hà nội  |  khai giảng năm học  |  khai giảng năm học mới  |  Khai giảng năm học mới 2019 TP HCM  |  Thư chúc mừng khai giảng năm học mới