Hớn hở đặt cơm gà trên mạng, anh chàng ngã ngửa khi nhận hàng, càng sốc hơn vì biết 5k người cũng 'bị lừa' như mình

Vì tin tưởng vào con số 5k lượt đã đặt món cơm gà nướng sốt nấm trước đó nên anh chàng N.D cũng hớn hở đặt theo.

Với dân văn phòng, chuyện gọi cơm về đã chẳng còn xa lạ. Bởi vào những buổi trưa nóng nực và khói bụi, còn gì sung sướng hơn khi chỉ cần ngồi một chỗ cũng có ngay suất cơm ngon lành. Hơn thế nữa, với dịch vụ đặt hàng, ship hàng ngày càng phát triển như hiện nay, việc đặt đồ ăn qua mạng lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng vẫn là lý do muôn thuở 'không y hình minh họa' nên không phải lúc nào việc đặt đồ ăn qua mạng cũng được như mong muốn. Mới đây, trong một nhóm kín review hàng quán trên MXH, anh chàng N.D đã đăng tải câu chuyện đặt cơm qua mạng của mình khiến dân tình chú ý.

Theo đó anh chàng này cho biết mình đặt cơm gà nướng sốt nấm từ một cửa hàng cơm ngũ vị Y.K trên đường Trần Nhân Tông (Hà Nội). Niềm tin của N.D dành cho bữa ăn này còn được củng cố thêm khi anh nhìn thấy có hơn 5k người đã đặt giống suất của mình.

Thế nhưng hi vọng lắm thì thất vọng nhiều, suất cơm mà anh chàng N.D nhận được có thể nói là khá tệ. Anh miêu tả ngắn gọn: 'Cơm nguội, rau để cùng dưa nên rất chua, thịt nguội'.

Không những thế, anh chàng N.D còn chụp ảnh về sự khác biệt giữa ảnh mình họa và món ăn nhận được khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, bài đăng của N.D đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là dân văn phòng. Nhiều người cho biết mình cũng gặp phải tình trạng tương tự khi mua cơm ở địa chỉ này:

- Từng đặt 1 lần và không bao giờ đặt lại nữa.

- Một lần gọi thịt kho thì không khác miếng mỡ lợn luộc thêm chút nước hàng. Một lần và mãi mãi!

- Hôm trước mình đặt cơm thịt kho trứng nhưng không có quả trứng nào. Thêm canh hơi lợ lợ. Được mỗi hộp sạch sẽ thôi.

- Hôm qua em cũng đặt và cũng nhận được 1 miếng gà bé tí.

- Mình cũng bị quán này lừa. Đặt mua thêm đùi gà xong người ta không cho thêm. Phản ánh lên app đặt đồ thì kêu hoàn tiền 20k xong chốt lại là chẳng có hoàn tiền, cũng không có 1 lời xin lỗi từ chủ quán.

Và kiểm tra 1 chút nữa thì được biết, đây không phải là lần đầu tiên quán cơm này bị bóc phốt trên MXH.

Những bài đăng 'bóc phốt' quán cơm ngũ vị Y.K trước đó.

Bên trái là cơm minh họa, bên phải là đồ nhận được.

Một vài dân mạng hiểu biết lại cho biết: 'Cơm ngũ vị này fake bạn ơi! Cơm thật là 50 - 70k/suất cơ và ngon lắm!'.

Thế mới thấy rằng không phải cái gì được mua nhiều cũng sẽ ngon và sạch phải không nào? Bởi biết đâu đó chỉ là con số ảo thì sao? Vì vậy hãy cẩn thận nghiên cứu kĩ càng trước khi gửi gắm niềm tin vào bất cứ hàng quán nào nhé chị em! Hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao phía dưới bài viết này.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hon-ho-dat-com-ga-tren-mang-anh-chang-nga-ngua-khi-nhan-hang-cang-soc-hon-vi-biet-5k-nguoi-cung-bi-lua-nhu-minh-222019999353349.htm

Tags: Cơm gà  |  lời xin lỗi  |  tổ chức tiệc cưới

Video bạn có thể quan tâm

Màn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho cô giáo chủ nhiệm khiến CĐM xuýt xoa

Theo Báo Đất Việt