Honda khai trương đại lý, mở bán hàng loạt mô tô phân khối lớn tại Việt Nam

Với tên gọi Honda Moto, đại lý bán mô tô phân khối lớn đầu tiên của liên doanh Nhật chọn vị trí đắc địa tại TP. HCM để tham chiến ở phân khúc đang phát triển nóng.

Sau nhiều ngày phủ bạt chờ hoàn thiện, sáng nay (18/5), cửa hàng Honda Moto chính thức được Honda Việt Nam (HVN) khai trương. Đây là nơi chỉ dành cho những chiếc mô tô phân khối lớn nhập khẩu, bao gồm cả không gian trưng bày và khu dịch vụ kỹ thuật.

Showroom mới của Honda toạ lạc tại 165 Pasteur (đoạn giao cắt giữa Pasteur và đường Võ Thị Sáu), quận 3, TP. HCM. Quy mô cửa hàng hơn 700 m2, với 2 tầng phục vụ các dịch vụ riêng biệt. Mặt tiền rộng nổi bật giữa ngã 4 nên không khó để tìm kiếm.

Vị trí Honda Moto trên bản đồ

Tầng 1 là khu trưng bày xe, khu chờ cho khách, khu dịch vụ và nơi hoạt động giao lưu của các câu lạc bộ chơi mô tô. Tầng 2 dành để trưng bày phụ tùng, phụ kiện và có cả khu sửa chữa dịch vụ nặng.

Cửa hàng Honda Moto được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S, gồm bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, phụ tùng, hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động cộng đồng. Các biker có thể tìm kiếm các phụ tùng chính hãng dễ dàng hơn tại đây. Đội ngũ kỹ thuật cũng đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu.

Showroom Honda Moto có 2 mặt tiền lớn tại ngã 4 Pasteur - Võ Thị Sáu.

HVN phân phối tổng cộng 9 mẫu xe phân khối lớn, trong đó có 3 mẫu nakedbike là CB650F, CB500F và CB1000RR; sportbike có CBR650F, CBR1000RR Fireblade và CBR1000R Fireblade SP; địa hình và đường trường có CB500X và Gold Wing; cruiser có Rebel 500.

Như vậy, mẫu Rebel 300 sẽ vẫn được bán tại các HEAD thông thường. Theo giải thích từ Honda, cửa hàng này chỉ bán xe có dung tích xy-lanh từ 500 cc trở lên. Hiện tại, những chiếc xe phân khối lớn của Honda được nhập khẩu từ Thái Lan (5 mẫu) và Nhật Bản (4 mẫu).

Giá xe phân khối lớn Honda khởi điểm từ 180 triệu đồng (Rebel 500 và CB500X), cao nhất 1,2 tỷ đồng (Gold Wing). Honda Moto bắt đầu nhận đặt hàng từ hôm nay và bán ra trong tháng 6.

Bảng giá xe Honda phân khối lớn sẽ bán từ tháng 6.

Một số hình ảnh cửa hàng Honda Moto và những chiếc xe phân khối lớn được phân phối chính hãng:

Honda Moto có 2 mặt tiền lớn.

Đây là nơi có các phương tiện giao thông qua lại tấp nập.

Địa điểm cụ thể là 165 Pasteur.

Lễ khai trương Honda Moto diễn ra sáng nay (18/5).

Honda CB500F

Honda CB650F

Honda Rebel 500

Honda CBR1000RR Fireblade SP

Honda CBR1000RR

Khu phụ kiện dành cho người chơi mô tô.

Ảnh: Đăng Việt, Anh Xuân

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trần Đức - Trí Thức Trẻ

Tags: Honda Moto  |  cửa hàng  |  xe phân khối lớn  |  phân khối  |  dịch vụ  |  trưng bày  |  phụ tùng  |  mặt tiền  |  165 Pasteur  |  tìm kiếm