Hồng Diễm gợi cảm 'chết người' khiến Hồng Đăng đắm đuối nhìn

Hai trong số bức ảnh hậu trường trong bộ phim mới Hướng dương ngược nắng của cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm lại tiếp tục khiến fan 'phát sốt'.

Thời gian gần đây, những thông tin về bộ phim truyền hình mới của sự tham gia của cặp đôi 'Vàng' của màn ảnh Việt là Hồng Đăng và Hồng Diễm đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Mỗi khi thấy bức ảnh hậu trường nào xuất hiện cả hai diễn viên thì fan đều vô cùng hào hứng và thích thú. Bộ phim truyền hình mới này dự kiến có tên là Hướng dương ngược nắng, của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Ngoài Hồng Đăng và Hồng Diễm, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Đình Tú, Việt Anh, Thu Trang, NS Vân Dung....

Theo 'lịch sử' đóng chung cùng nhau thì đây là bộ phim thứ 6 mà Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp với nhau. Gần đây nhất, cặp đôi xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong bộ phim Những ngày không quên và trước đó là Hoa hồng trên ngực trái. Tuy nhiên, dù đây là lần tái hợp thứ 6 nhưng khán giả vẫn rất mong chờ tiếp tục được thấy Hồng Đăng và Hồng Diễm trên màn ảnh.

Trong phim mới, theo như Hồng Diễm tiết lộ, tên nhân vật của cô là Châu. Nữ diễn viên tay ngang cũng đã cắt phăng mái tóc dài nuôi trong suốt nhiều năm để thay đổi với mái tóc ngắn, trẻ trung và cá tính hơn.

Trong khi đó, nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa được nam diễn viên tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, hình ảnh và tạo hình của Hồng Đăng trong phim này không thay đổi quá nhiều so với các bộ phim trước của anh. Nam diễn viên vẫn diện đồ rất bảnh bao và chỉn chu.

Ở hình ảnh hậu trường mới nhất được Hồng Diễm tiết lộ, cô và Hồng Đăng đang quay cảnh trong một quán bar. Hồng Diễm diện bộ váy ngắn màu đen lấp lánh và giữ khuôn mặt lạnh lùng, kiêu sa.

Trong khi đó, Hồng Đăng trông lại khá nghiêm trọng. Đây cũng là trang phục hai diễn viên diện đã được tiết lộ ở một cảnh quay trước đó. Ở bức ảnh đó, Hồng Đăng dìu Hồng Diễm qua đường. Có lẽ, cô đã say sau khi ở quán bar về.

Theo Linh Anh (Ảnh: FB nhân vật)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hong-diem-goi-cam-chet-nguoi-khien-hong-dang-dam-duoi-nhin-202008280955587.htm

Tags: Hồng Đăng  |  Hồng Diễm  |  diễn viên  |  bộ phim  |  tiết lộ  |  Bức ảnh  |  hậu trường  |  hình ảnh  |  quán bar