Hồng Diễm hóa 'dượng đây', Anh Tuấn làm Quỳnh búp bê... phiên bản hài hước

Tham gia trò chơi vui trên sóng truyền hình, diễn viên Hồng Diễm và Anh Tuấn đã tái hiện cảnh Quỳnh gặp lại dượng trong phim 'Quỳnh búp bê' nhưng vô cùng hài hước.

Với những tiết mục văn nghệ do chính các diễn viên thể hiện và những phần trò chuyện chia sẻ về các vai diễn, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 - Xuân Kỷ Hợi đã làm thỏa lòng những khán giả luôn dõi theo, ủng hộ phim truyền hình trong suốt năm qua.

Trong phần trò chơi vui "Nhập vai cho đúng", 16 diễn viên chia làm hai đội do Hồng Đăng và Việt Anh làm đội trưởng. Với mỗi tình huống từng xuất hiện trong các bộ phim, mỗi đội sẽ bốc thăm chọn ra diễn viên diễn lại sao cho giống với tình huống đó nhất.

16 diễn viên chia làm 2 đội chơi.

Trong đó, Hồng Diễm và Anh Tuấn phải diễn lại một phân đoạn trong tập 27 phim Quỳnh búp bê - Quỳnh bị sắp đặt gặp lại dượng sau bao nhiêu năm mà không hề biết trước. Thật bất ngờ, Hồng Diễm vào vai dượng, Anh Tuấn vào vai Quỳnh. Đây là một thử thách đối với hai diễn viên từng đóng vai mẹ - con trong Cả một đời ân oán.

Đây là một trong những phân đoạn ấn tượng ở tập 27 phim Quỳnh búp bê.

Các diễn viên chăm chú theo dõi diễn xuất và ghi nhớ lời thoại trong phân đoạn.

Hồng Diễm và Anh Tuấn thuộc đội Hồng Đăng nhận được thử thách này.

Phần tái hiện phân đoạn phim của Hồng Diễm và Anh Tuấn đã khiến các diễn viên khác không nhịn nổi cười. Bản thân Hồng Diễm cũng phải vừa nhịn cười, vừa nhập tâm cho vai dượng.

Anh Tuấn khiến 2 đội chơi cười bò khi vào vai Quỳnh.

Vai dượng của Hồng Diễm càng hài hước hơn.

Cảnh dượng lao tới ôm Quỳnh được tái hiện khá giống với phiên bản gốc.

Cặp mẹ con của "Cả một đời ân oán" không nhịn nổi cười.

Nhận xét phần tái hiện của Hồng Diễm và Anh Tuấn, Phương Oanh - diễn viên thủ vai Quỳnh trong Quỳnh búp bê cho biết cô đã cười chảy nước mắt khi xem cảnh Quỳnh gặp lại dượng "phiên bản hài hước" như thế này. Nữ diễn viên nhận xét đàn anh, đàn chị diễn rất đáng yêu.

Phương Oanh chấm điểm giỏi cho Hồng Diễm, Anh Tuấn.

Quý vị có thể xem video FULL chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 TẠI ĐÂY

Theo Đinh Hương/VTVNEWS

Tags: Anh Tuấn  |  Hồng Diễm  |  diễn viên  |  hài hước  |  tái hiện  |  phân đoạn  |  phiên bản  |  vào vai  |  Hồng Đăng  |  trò chơi