Hồng Diễm thích thú chụp ảnh cùng cúc họa mi trên phim trường

Mới đây, Hồng Diễm chia sẻ bức ảnh cô chụp cùng với bình hoa cúc họa mi trong căn biệt thự sang trọng, cũng là địa điểm quay bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Ở thời điểm hiện tại, Hồng Diễm cùng với các diễn viên khác vẫn tiếp tục quay bộ phim Hướng dương ngược nắng. Theo như thông tin được nữ diễn viên hé lộ trước đó, bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Trong phim, Hồng Diễm đảm nhận vai Minh Châu, cô con gái cả trong một gia đình danh tiếng và giàu có. Chính vì vậy, một trong những bối cảnh sẽ xuất hiện nhiều trong phim đó chính là căn biệt thự sang trọng và rộng lớn của gia đình Minh Châu.

Mới đây, Hồng Diễm đã đăng ảnh chụp cùng với bình cúc họa mi lớn. Cô thích thú khi có dịp chụp cùng loại hoa đang nở rộ ở Hà Nội. Do lịch trình công việc bận rộn nên Hồng Diễm không có thời gian để tạo dáng cùng loài hoa này.

Trước đó, Hồng Diễm cũng đăng ảnh khoe chụp cùng với NSND Thu Hà. Trong phim, hai nữ diễn viên đóng vai mẹ con. Cả hai diện đồ đôi tông xuyệt tông về màu sắc, khoe vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh nhau.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hong-diem-thich-thu-chup-anh-cung-cuc-hoa-mi-tren-phim-truong-20201125110947223.htm

Tags: cúc họa mi  |  Nữ diễn viên  |  Hồng Diễm