Hồng Quế hạnh phúc bên con gái hơn 1 tháng tuổi

Người mẫu 9X đưa con gái đi tắm nắng ở ban công.

Hồng Quế tâm sự cô đang sống những ngày hạnh phúc bên con gái yêu, chấp  nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân. Vì lý do tế nhị, chân dài không tiết lộ  cha của con gái mình.

Hồng Quế tâm sự cô đang sống những ngày hạnh phúc bên con gái yêu, chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân. Vì lý do tế nhị, chân dài không tiết lộ cha của con gái mình.

Người đẹp giảm được hơn 9kg sau khi sinh bé Cherry bằng phương pháp đẻ  mổ. Hồng Quế tâm sự cô chọn ngày sinh là 12/10. Đúng sáng sớm hôm đó, cô  lên cơn đau chuyển dạ. 'Hóa ra, Cherry của tôi cũng tự chọn ngày để chào đời giống mẹ nó', cô nói.

Người đẹp giảm được hơn 9kg sau khi sinh bé Cherry bằng phương pháp đẻ mổ. Hồng Quế tâm sự cô chọn ngày sinh là 12/10. Đúng sáng sớm hôm đó, cô lên cơn đau chuyển dạ. 'Hóa ra, Cherry của tôi cũng tự chọn ngày để chào đời giống mẹ nó', cô nói.

Người mẫu sinh năm 1994 cho con tắm nắng ngoài ban công. Mẹ con Hồng Quế hiện sống ở Hà Nội.

Người mẫu sinh năm 1994 cho con tắm nắng ngoài ban công. Mẹ con Hồng Quế hiện sống ở Hà Nội.

Hồng Quế sinh con bên người thân mà không có người tình bên cạnh. Thương  con gái một mình nuôi con, mẹ Hồng Quế luôn ở bên chăm sóc cho 2 mẹ  con người mẫu.

Hồng Quế sinh con bên người thân mà không có người tình bên cạnh. Thương con gái một mình nuôi con, mẹ Hồng Quế luôn ở bên chăm sóc cho 2 mẹ con người mẫu.

Hồng Quế chia sẻ từ ngày sinh con, cô càng thấm thía tình mẫu tử.

Hồng Quế chia sẻ từ ngày sinh con, cô càng thấm thía tình mẫu tử.

Bé Cherry tên thật là Lạc Nhiên, khuôn mặt mang nhiều nét đẹp của cả ba mẹ.

Bé Cherry tên thật là Lạc Nhiên, khuôn mặt mang nhiều nét đẹp của cả ba mẹ.

Hồng Quế cho biết cô vẫn dành niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Trước mắt,  cô tập trung chăm sóc con, đợi đến khi con cứng cáp, cô dự định trở lại  làng giải trí.

Hồng Quế cho biết cô vẫn dành niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Trước mắt, cô tập trung chăm sóc con, đợi đến khi con cứng cáp, cô dự định trở lại làng giải trí.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ý Ly/Vnexpress

Tags: con gái Hồng Quế  |  khoe ảnh con gái  |  cherry

Video bạn có thể quan tâm

Hồng Quế làm người tình của Khắc Việt