Hot girl 1m55 xứ Hàn hướng dẫn chị em cách mix đồ 'cơi nới' chiều cao chỉ với 1 dáng quần quen mặt

Nếu bạn sở hữu chiều cao chỉ quẩn quanh mét rưỡi thì hoàn toàn có thể ứng dụng ngay tips từ cô nàng này.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng không vì thế mà Eunbi (tài khoản Instagram @eunbi_mixb) tự ti với vóc dáng của mình. Cô nàng luôn biết cách diện đồ, mix&match làm sao để có thể cơi nới chiều cao nhiều nhất có thể.

Chưa cần đến những item độc lạ hay cao siêu gì, Eunbi chỉ cần lên đồ với một thiết kế quần vải ống rộng màu be - chiếc quần mà đại đa số các chị em công sở đều sở hữu, là đã có vài chiêu mix đồ kéo chân, cơi nới chiều cao cực hiệu nghiệm. Nếu bạn sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, chiều cao chỉ quẩn quanh mét rưỡi như Eunbi thì hoàn toàn có thể ứng dụng ngay tips từ cô nàng này.

Sơ vin cùng áo dáng ôm

Nàng thấp bé nên bỏ qua những kiểu áo dáng rộng, mà chuyên tâm lựa chọn áo dáng ôm cho mình để cải thiện vóc dáng. Đừng lo về vấn đề bụng mỡ, bởi khi bạn sơ vin gọn gàng thì vòng bụng cũng được che chắn khá nhiều rồi.

Thay vì áo dáng rộng, một thiết kế áo phông đơn giản dáng ôm nhẹ giúp định hình vóc dáng, khi sơ vin gọn gàng càng tạo hiệu ứng thân hình cao ráo hơn hẳn bình thường.

Mix cùng crop top/ áo dáng ngắn ngang hông

Tương tự với những kiểu áo phông dáng ôm, áo dáng ngắn mix cùng quần vải ống rộng dáng dài - chiêu mix đồ mà ngay cả đến loạt sao Kpop đình đám như Black Pink cũng áp dụng, thì bạn ngại gì mà không thử.

Combo 'trên ngắn - dưới dài' này giúp phần thân trên ngắn lại trong khi đôi chân lại dài ra đáng kể, khi đó bạn chẳng cần cao gót lênh khênh, mà nhìn vẫn cao ráo thanh thoát hơn nhiều so với chiều cao thực.

Nếu diện đến công sở, các nàng chỉ cần một kiểu áo lửng ngang hông mix cùng quần ống rộng, không cần sơ vin vẫn kéo chân cực siêu. Còn nếu chỉ đi chơi với bạn bè thì crop top luôn là item lý tưởng cho các nàng thấp bé, chọn quần cạp cao bạn sẽ không phải lo ngại về chiếc bụng mỡ của mình.

Không sơ vin thì nên chọn một chiếc áo có chiết eo

Nếu không muốn sơ vin, bạn có thể chọn một thiết kế áo blouse thắt eo hay dáng peplum chẳng hạn. Khi đó vòng eo của bạn được nhấn khéo léo trong khi đôi chân vân thon dài nhờ hiệu ứng của quần ống rộng. Nhưng một lưu ý then chốt thế này, nếu đã mix đồ theo công thức này thì bạn cần tránh tuyệt đối những kiểu áo quá dài rộng.

* Tips dành cho những cô nàng chiều cao khiêm tốn

Khi chọn quần:

- Nên chọn quần có phần ống rộng vừa đủ, quần rộng quá sẽ dìm dáng, quần ống nhỏ quá sẽ lộ dáng thấp bé ngay lập tức.

- Nên chọn quần có đường ly rõ ràng, quần ống rộng nên có cạp cao hoặc trung, tránh xa quần cạp trễ.

* Khi mix đồ:

- Tránh xa những dáng áo dài rộng, tập trung chọn kiểu áo dáng ôm, dáng lửng để cải thiện chiều cao.

- Nên mix cùng áo có đường thắt eo, tiết chế chi tiết cách điệu rườm rà.

- Mix cùng sandals quai mỏng hay giày mũi nhọn; tuyệt đối nên tránh những kiểu giày mũi vuông mũi tròn khiến chân ngắn đi trông thấy.

Theo Me/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hotgirl-xu-han-chi-cao-1m55-huong-dan-chi-em-cach-mix-do-coi-noi-chieu-cao-chi-voi-1-dang-quan-vai-quen-mat-216862

Tags: bí kíp hack dáng  |  Mix đồ  |  tips mix đồ  |  Hack chiều cao