Hot girl Instagram gây tranh cãi khi mở lớp dạy cách 'đào mỏ' đại gia

Hot girl Instagram - Anna Bey chia sẻ những bài học về 'kỹ thuật' đào mỏ cho những cô nàng khác.

Anna Bey là một hot girl nổi tiếng trên Instagram nhờ vào những bí kíp 'đào mỏ' đại gia, cô nàng đã mở một lớp học có tên là School of Affluence (Trường học của sự giàu có) để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Anna Bey, 32 tuổi thường chia sẻ những chuyến du lịch xa xỉ và đồ hiệu đắt đỏ lên Instagram, không ngần ngại thừa nhận rằng những người yêu đại gia tặng chu cấp cho mình.

Cô cho hay: 'Một khi bạn bước chân vào thế giới của sự giàu có, bạn sẽ không thể nào thoát ra được'. Vì vậy mà hot girl 8x này luôn tìm cách để duy trì lối sống xa xỉ.

'Nếu muốn tồn tại trong thế giới này, bạn cần phải thay đổi bản thân từ ngoại hình, cách hành xử và nhiều thứ khác. Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để hấp dẫn hơn, điều đó chẳng có gì là xấu cả', người đẹp tuyên bố.

Vì thế, Anna đã giảm 15kg, phẫu thuật mũi, tiêm filler ở cằm và gò má.

Hot girl Thụy Điển trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl Thụy Điển trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Anna luôn muốn được sống trong giàu sang mà không cần lao động. Cô cho rằng, trong một mối quan hệ, người đàn ông phải có trách nhiệm chu cấp cho người phụ nữ của mình, nghĩa vụ của người phụ nữ là làm cho người đàn ông vui chứ không phải ra ngoài làm việc kiếm sống.

Mong muốn này nhen nhóm trong Anna từ năm 19 tuổi, khi cô đi du lịch ở Ý và được tiếp xúc với lối sống giàu có của hội con nhà giàu.

Cô càng khao khát cuộc sống xa hoa hơn khi tiệc tùng và giao thiệp với những gương mặt nổi tiếng như Paris Hilton. Chính những bữa tiệc ấy là nơi Anna Bey tìm 'đối tác' thích hợp với mình.

Những bài học của Anna chủ yếu giúp phụ nữ tránh những lỗi cơ bản khi hẹn hò với đại gia và tiếp xúc với giới thượng lưu. Bên cạnh đó còn có những bài giảng về bữa tiệc giới thượng lưu gồm: cách dùng từ ngữ sang trọng, cư xử trên du thuyền, cách ăn hàu và cách ăn mặc.

Tất cả những bài học này đều được Anna đúc kết từ kinh nghiệm của cô sau nhiều năm gắn bó với 'đam mê' này.

Đáng ngạc nhiên rằng lớp học của cô nàng lại được rất nhiều cô gái trẻ khác thích thú tham gia. Thậm chí cô còn mở một nhóm kín trên Facebook để các cô nàng chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, Anna Bey cũng vấp phải những chỉ trích vì lối sống của cô. Nhiều người cho rằng cô đại diện cho những suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay, lười lao động và ưa hưởng thụ. Đặc biệt là những cô nàng xinh đẹp muốn dựa vào nhan sắc của mình để tồn tại mà không cần làm việc.

Theo Phạm Mai/Trí thức trẻ

Tags: Anna Bey  |  chia sẻ  |  giàu có  |  kinh nghiệm  |  lối sống  |  phụ nữ  |  hot girl  |  đại gia  |  bài học  |  làm việc