Hot girl Sài Thành khiến dân mạng cảm động khi giúp đỡ tận tình chú xe ôm khắc khổ

Câu chuyện về chú xe ôm già nghèo khó được cô gái tốt bụng dắt đi mua đồ, mua xe đang được cư dân mạng bàn tán không ngớt.

Hot girl Sài Thành có tên Nguyễn Đỗ Trúc Phương đang được cư dân mạng suýt xoa, nể phục vì tấm lòng nhân ái, tốt bụng khi nhiệt tình giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Theo đó, khi biết được hoàn cảnh của chú xe ôm tên Hải phải mưu sinh vất vả trên đường phố Sài Gòn, Trúc Phương đã đăng tải thông tin và hình ảnh để kêu gọi mọi người đóng góp. Cô liên tục cập nhật thường xuyên về số tiền quyên góp của các Mạnh Thường Quân trên trang Facebook cá nhân. Sau đó, người đẹp tìm tới giúp chú Hải mua xe máy mới, điện thoại mới và tiền mặt.

Hình ảnh người đàn ông khốn khó đi làm biển số xe, vào siêu thị mua một số món đồ khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tấm lòng nhân ái của Trúc Phương.

Hình ảnh chú xe ôm nghèo khó, ngày phải ăn 2 bữa bánh mì từ thiện, phải đi xe cũ khiến nhiều cư dân mạng thương cảm.

Chú xe ôm có nhân cách cao đẹp khi đều đặn 2 bữa ghé lấy bánh mì tại một tủ bánh từ thiện, nhưng chú chỉ lấy một ổ không bao giờ lấy thừa.

Đôi dép mới của chú xe ôm nghèo được thay thế đôi tổ ong đã cũ.

Hoàn cảnh của người đàn ông này đã được một cư dân mạng chia sẻ trên facebook và cô gái trẻ Trúc Phương chính là người đã chủ động quyên góp tiền giúp đỡ chú mua xe, mua đồ.

Sau khi trao tặng chú xe ôm khắc khổ chiếc điện thoại và xe máy, cô gái này đã dắt chú đi bấm biển số, mua nhiều đồ đạc ở siêu thị.

Hành động của cô gái này được các cư dân mạng tán dương mạnh mẽ.

Cư dân mạng sẽ phải thán phục khi Trúc Phương từng có thời gian học tập tại trường RMIT (Úc).

Hiện có gần 40.000 người theo dõi trang cá nhân của người đẹp.

Công việc chính của cô nàng là làm mẫu ảnh, lookbook cùng công việc quản lý khách sạn.

Theo Quyết Một Phen/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-girl-sai-thanh-khien-dan-mang-cam-dong-khi-giup-do-tan-tinh-chu-xe-om-khac-kho-220731

Tags: gái xinh  |  hot girl  |  cư dân mạng  |  Trúc Phương  |  nguyễn đỗ trúc phương