Hot girl nóng bỏng nhất Loa phường đã thay đổi ra sao?

Rời khỏi Loa phường, Quỳnh Kool luôn khẳng định cô muốn thoát khỏi danh xưng 'hot girl'.

Quỳnh Kool sinh năm 1995 tại Thái Bình. Cô được khán giả biết tới khi tham gia loạt sitcom đình đám: Kem xôi, Loa phường.

Quỳnh Kool tốt nghiệp lớp diễn viên, khoa sân khấu, trường ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Cô từng lọt vào top 3 tài năng cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng.

Sở hữu vóc dáng nuột nà, gương mặt ưa nhìn, Quỳnh Kool nhanh chóng được xem là hot girl nóng bỏng nhất seri sitcom Loa phường.

Cô cũng là một trong số những hot girl khá thành công từ phong trào sitcom của miền Bắc. Nổi tiếng sau khi đóng Loa phường, Quỳnh Kool còn xuất hiện trong nhiều MV như: Vợ người ta, Gió mùa về, Mong em luôn mỉm cười...

Tuy nhiên, Quỳnh Kool sớm rời Loa phường để tập trung cho việc học tập và định hướng mới của bản thân.

Sau khi rời Loa phường, Quỳnh Kool liên tục xuất hiện trong những dự án đình đám của VFC như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Đừng bắt em phải quên, Nhà trọ Balanha...

Những vai diễn của Quỳnh Kool trên màn ảnh nhỏ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với khán giả. Cô được xem như nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt.

Không chỉ thay đổi định hướng công việc, Quỳnh Kool cũng ngày càng hoàn thiện về vóc dáng và phong cách ăn mặc.

Cô theo đuổi style nữ tính, gợi cảm nhưng tinh tế và hiện đại. Với lợi thế sẵn có từ vóc dáng đẹp, làn da trắng và gương mặt khả ái, Quỳnh Kool nhận được nhiều lời khen từ khán giả trẻ.

Kể từ sau khi rời Loa phường, Quỳnh Kool luôn khẳng định cô muốn thoát khỏi danh xưng 'hot girl'. Tới thời điểm hiện tại, có thể thấy nữ diễn viên đã có màn 'lột xác' ngoạn mục.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-nong-bong-nhat-loa-phuong-da-thay-doi-ra-sao-162202511143127905.htm

Tags: quỳnh kool  |  loa phường  |  hot girl Quỳnh Kool