Hot girl phòng GYM: 'Sẵn sàng hẹn hò với trai lạ…từng đánh mất bản thân vì mạng xã hội'

Từ một người bình thường rồi bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tập Gym.. Anh Túc đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm của bản thân mà mạng xã hội mang đến cho mình.

Từ một cô gái nghèo, với ngoại hình mảnh khảnh và vòng 3 'lép xẹp', Huỳnh Vương Anh Túc đã thay đổi cuộc đời của mình nhanh chóng bằng việc đi tập Gym để có được thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng cực chuẩn. Chính điều đó giúp cô trở nên nổi tiếng và bỗng chốc trở thành một Hot girl trên mạng xã hội với trang cá nhân hàng chục nghìn lượt follow.

Hình ảnh Anh Túc trước và sau khi tập Gym

Giờ đây, Anh Túc đã có được nguồn thu nhập cao, ổn định và hơn thế cô cũng là người truyền cảm hứng, một HLV thể hình được nhiều người 'săn đón'.

Anh Túc đã có cuộc trao đổi với Saostar về trải nghiệm của bản thân từ những mặt trái cũng như mặt tích cực mà mạng xã hội mang lại.

Mạng xã hội khiến tôi đôi lúc cảm giác đánh mất bản thân

-Nổi lên từ mạng xã hội, với Túc đâu là mặt tích cực và mặt trái mà nó mang lại? 

- Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, nó có thể đưa mình lên, cũng có thể dìm mình đến tận đáy. Việc nổi tiếng trên mang lại cho Túc danh tiếng, từ đó kiếm ra tiền rất dễ dàng, chỉ 1 bài PR hay share đã giúp Túc có được từ 5 đến 10 triệu đồng.

Tôi cũng có bạn bè khắp nơi và đươc sự tôn trọng cũng như cơ hội hợp tác, làm việc cùng những anh/chị/em cực kì đáng mến.

Tuy nhiên đôi lúc nó làm tôi cảm giác đánh mất con người mình. Tôi từng luôn phải cố tỏ ra mình ổn, tôi sống rất tốt nhưng lắm đêm về co gối khóc một mình.

Thậm chí, khóc cũng không dám khóc to khóc nhiều sợ mai mắt sưng không ra được đường, cảm xúc giới hạn. Lúc nào bước ra ngoài, dù chỉ đi chợ đầu hẻm cũng phải xinh đẹp, bước đến phòng tập càng phải đẹp, chỉ cần sơ sẩy cũng có thể bị quay hay chụp lại để đối chiếu hình mạng - ngoài đời, mà con người đâu phải lúc nào cũng vui, cũng đẹp.

Mỗi khi đăng tải cái gì, cũng rất nhiều người soi mói và công kích, giờ thì tôi có thể mỉm cười cho qua, nhưng trước bực mình lắm, có khi vì 1 chuyện chẳng đâu vào đâu nào đó cũng khiến tôi bực nguyên ngày. Những hình ảnh, lời lẽ gạ gẫm nhận được mỗi ngày. Thậm chí những hình ảnh cá nhân bị mang đi lung tung rồi thêm mắm dặm muối để bối xấu,…

- Chị đối phó thế nào trước những tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã? 

-Tôi block ngay và luôn, không muốn quan tâm đến chuyện đó nữa.

- Chị có bị nghiện facebook không?

- Một ngày tôi online trung bình 5 -8 giờ. Những ngày trong tuần phải online khá nhiều để train và coach cũng như làm việc với đối tác làm ăn. Những ngày nghỉ tôi online ít hơn rất nhiều, dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ thật ngoài đời, và để đi thăm ba mẹ đã khuất của mình.

Tôi không nghĩ mình nghiện, nhưng mạng xã hội là nơi tôi làm việc và được biết đến nên dù muốn dù không chị vẫn phải kết nối với nó. Chị từng thử không online, và được đúng 2 ngày (cười lớn).

Sẵn sàng hẹn hò với người lạ, và trở thành người yêu 

- Mẫu bạn trai của chị như thế nào?

- Là người có nhân cách, có lòng trắc ẩn và phải giỏi hơn tôi dạy bảo, kiềm chế được tôi. Còn tiền hay quyền lực, tôi có thể tự kiếm được.

-Theo chị, điều quan trọng nhất người con gái nên có là gì, và cần gì nhất ở người đàn ông?

- Con gái thời này nên có nhất là khí chất, không cần quá xinh, nhưng nhất định phải thông minh và ham học hỏi, thiện lương nhưng không nhu nhược. Ở đàn ông gắn bó với mình trong cuộc đời cần tài giỏi và nhất là hết mực tôn trọng, yêu thương, tin tưởng. Với đàn ông ngoài xã hội thì cần sự tôn trọng, bình đẳng.

-Chị đã bao giờ dám hẹn hò vơi một người đàn ông lạ?

- Có, tôi đã từng, và từ người lạ thành người yêu hiện tại. Đây là 1 câu chuyện li kỳ của duyên số. Trước khi quen anh, tôi đã có khoảng thời gian bị khủng hoảng trầm trọng: Ba mẹ qua đời, tài khoản facebook bị hack… Mọi rắc rối khiến tôi mệt mỏi, stress.

Khi tôi tạo tài khoản facebook mới thì anh gửi lời mời kết bạn, trò chuyện qua lại với nhau mỗi tối khi tôi cảm thấy khó ngủ. Mỗi lần nói chuyện với anh giúp tôi ngủ ngon hơn. Tôi thấy anh đặc biệt và quyết định vào Sài Gòn thăm anh.

Chúng tôi hẹn hò với nhau hai ngày cuối tuần và bắt đầu yêu. Anh biết tôi không có người thân, sống và phấn đấu một mình nên đã bỏ công việc kiếm được rất nhiều tiền ở Sài Gòn về Nha Trang để bên cạnh tôi và chúng tôi đã bên cạnh nhau được gần nửa năm rồi.

- Bài tập nào là khó nhất với bạn khi mới bắt đầu ?

- Deadlift. Tôi bị dính chấn thương lưng đầu tiên là vì nó, tốn 1 đống tiền cũng vì nó.

- Bí quyết để không cảm thấy nản mỗi lần như vậy ?

- Nghĩ đến những vất vả và tủi nhục trong quá khứ, nhớ đến mẹ thì tôi không bao giờ có thể bỏ cuộc hay dừng lại. Khi đi đến tận cùng đau đớn, con người ta tự khắc biết đứng lên nếu không muốn bị dẫm đạp.

- Chị có thể chia sẽ về chế độ dinh dưỡng cũng như thực đơn của mình trong ngày/ tuần không ?

- Tất cả các PT đều sẽ nói là tôi ăn healthy với toàn thịt và hải sản, nhiều rau và trái cây,… Nhưng tôi thì không, tôi ăn thứ tôi thích và làm mình vui.

Tôi ít ăn ngoài và chủ yếu tự nấu ăn. Tôi nêm nếm gia vị không nhiều nhưng phải dễ ăn. Thường buổi sáng với trứng ốp, ngũ cốc và sữa, trưa và trước tập tôi sẽ nấu một món mặn, một món canh hoặc xào ăn cùng cơm hoặc khoai/đậu, chiều tập về uống whey + hạt, tối chị sẽ ăn trái cây, thịt/hải sản còn lại và trước ngủ là 1 chén yến chưng với hạt sen, táo đỏ, kỉ tử, nhãn nhuch và hạt chia. Tôi uống nhiều nước và cũng thích ăn trái cây nữa.

-Cảm ơn chị về cuộc trao đổi này! 

Theo Minh Thư/Saostar

Tags: bản thân  |  mạng xã hội  |  Anh Túc  |  nổi tiếng  |  đánh mất  |  tôn trọng  |  hình ảnh  |  con người  |  trải nghiệm