Hot teen Việt thích thú với trào lưu 'vũ điệu lùi xe'

Chỉ với những động tác hài hước, trào lưu này đang nhanh chóng lan rộng và được giới trẻ hưởng ứng đầu năm 2018.

Mới đầu năm 2018, mạng xã hội xôn xao bàn luận về một trào lưu được gọi tên là 'vũ điệu lùi xe'. Chỉ với động tác đơn giản, bạn chỉ cần ra hiệu cho một chiếc xe di chuyển thụt lùi lại với những động tác và biểu cảm mặt hài hước. Hành động trở nên thú vị khi bạn rủ rê cả nhóm cùng chơi và thực hiện nó.

Ảnh hài hước của bạn trẻ thực hiện 'vũ điệu lùi xe'.

Ảnh hài hước của bạn trẻ thực hiện 'vũ điệu lùi xe'.

Trào lưu này bắt nguồn từ Trung Quốc và nhanh chóng lan rộng ở Việt Nam. Tính chất của nó chỉ để vui vẻ với nhau. Để trở nên độc đáo hơn, hãy bỏ qua sự dịu dàng và thay vào đó là sự bá đạo. Càng 'de xe' với tư thế và biểu cảm hài hước nhất chắc chắn sẽ hút người xem hơn.

Nhiều bạn lại chọn cho mình hình tượng thật sang chảnh và cứ thế tỏa sáng bằng cách có những động tác thật tự nhiên, dứt khoát. Với những người có tính cách 'chơi lầy' và giàu sự sáng tạo thì trào lưu này đúng là không thể bỏ qua. Chỉ mới xuất hiện vài ngày, nó đã nhanh chóng trở nên hot trên khắp 'mặt trận'.

Phương Ly chơi lầy với 'vũ điệu lùi xe' hài hước

Nhiều gương mặt hot teen Việt nhanh chóng cập nhật trào lưu. Hot gir Phương Ly là người đầu tiên hưởng ứng bằng 'vũ điệu de xe' cười không ngậm được miệng. Ban đầu, cô tạo dáng sang chảnh như chuẩn bị pose anh. Nào ngờ, sắc thái và động tác bắt đầu thay đổi sau khoảng 5 giây. 'Độ điên' và 'lầy lội' của cô nàng chính là nhờ vào những động tác 'lùi xe' rất chuyên nghiệp.

Mới đây, Gino Tống cùng hội bạn cũng hút view không nhỏ khi thực hiện 'vũ điệu lùi xe' này. Anh chàng bình luận: 'Nhóm mình thì ai cũng nhảy xấu nhưng được cái nhiệt tình'. Clip đang thu hút hàng triệu lượt xem cùng bình luận thích thú.

'Vũ điệu lùi xe' của Gino Tống

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tân Tân/iOne