Hotgirl làng hài Puka: Khóc khi lần đầu xa nhà diễn Tết

Nữ diễn viên chia sẻ, lần đầu tiên từ quê lên TP.HCM diễn Tết, ngồi trên xe mà nước mắt ngắn dài. Lúc ấy, cô mới cảm nhận được tình cảm của gia đình thiêng liêng, cao quý đến nhường nào.

Puka có tên thật là Cẩm Thơ, hiện đang là diễn viên của sân khấu Thế Giới Trẻ. Ngoài ra, cô còn được nhiều khán giả trên khắp cả nước yêu thích từ hàng loạt bộ phim như Yêu đi đừng sợ, Tiệm tóc tình yêu, Ai mới là bà chủ, Anh em siêu quậy

Hotgirl làng hài Puka.

Puka kể, quê ở Đồng Tháp. Ở quê cô, Tết rất vui. Những ngày trước Tết, cả gia đình lại tấp nập dọn dẹp nhà cửa, mua sắm… Mẹ luôn chuẩn bị bánh, mứt gừng đầy đủ. Ngày còn nhỏ, dù gia đình khó khăn nhưng cha mẹ luôn cố gắng lo lắng cho các con 1 ngày tết đủ đầy.

Lớn lên, Puka sống cùng nghiệp diễn. Năm nào cũng vậy, sát Tết, sân khấu cho phép nghỉ vài ngày để chuẩn bị vào cao điểm. Ngay khi được cho nghỉ, cô lại ra bến bắt xe về quê cùng cha mẹ.

Bao giờ cũng vậy, về đến nhà, nghỉ ngơi tí là Puka cùng mẹ đi chợ. Cô đặc biệt thích đi dạo làng hoa Sa Đéc. Cô thích sự rực rỡ, ngập tràn màu sắc và sự bận rộn của người dân nơi đây.

Mẹ là người chiều con gái. Về quê, bao giờ mẹ cũng dẫn con đi ăn các món đặc sản như vịt nấu chao, bún mắm, cà ri gà… Mẹ cũng dẫn con đi khắp các nhà hàng xóm, họ hàng để chúc tết sớm. Cô cảm thấy yên lòng, ấm áp mỗi khi nghĩ về điều này.

Cô nhớ, năm đầu tiên đi diễn xa. Ngồi trên xe từ Đồng Tháp lên Sài Gòn mà nước mắt ngắn dài. Lúc ấy, cô mới cảm nhận được tình cảm của gia đình thiêng liêng, cao quý đến nhường nào.

Thời gian trôi, nhiều năm qua, Tết nào Puka cũng bận đi biểu diễn. Dần rồi quen. Cô xem đó là trách nhiệm, niềm vui khi mang tiếng cười đến với mọi người trong những ngày đầu năm.

Puka vui vẻ bên cạnh các nghệ sĩ.

Puka cho biết, 2017 là năm khá thành công với mình. Cô đạt danh hiệu Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ và Diễn viên triển vọng giải thưởng Ngôi sao Xanh… Với những danh hiệu này, cô nhận được rất nhiều show diễn và chạy hết tốc lực.

Trong năm 2018, Puka có rất nhiều dự định. Cô muốn “bùng nổ”, thoát khỏi hình ảnh 1 Puka nhàm chán trong mắt khán giả. Hy vọng, trong năm mới, cô sẽ xây dựng được hình ảnh mới mẻ hơn qua mỗi dự án và mỗi lần xuất hiện trước mắt khán giả.

Puka hối tiếc, trong năm 2017 có dự định sẽ cho “xuất xưởng” sản phẩm của chính mình. Tuy nhiên, do nhiều lý do, sản phẩm này lỡ hẹn với khán giả. Trong năm mới, cô sẽ hoàn thiện và gửi đến khán giả.

Riêng mùa Tết, Puka xuất hiện trong 2 bộ phim chiếu rạp là Siêu sao siêu ngố Về quê ăn Tết. Trên màn ảnh nhỏ, cô xuất hiện trong bộ phim Cô Thắm về làng 3. Cô tiết lộ thêm, tại chương trình Gala Nhạc Việt 2018, cô sẽ thể hiện 1 bài hát và đây cũng là lần đầu tiên thử nghiệm với vai trò ca sĩ.

Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.