Hứa Minh Đạt trích camera, bỗng tá hỏa vì Lâm Vỹ Dạ: Vợ gội đầu xong ngồi chơi, nhưng sao khăn quấn tóc như rèm cửa thế kia?

Hình ảnh 'khó đỡ' của Lâm Vỹ Dạ đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, diễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ khoảnh khắc 'khó đỡ' của bà xã ngay trên Facebook cá nhân. Theo đó, nam nghệ sĩ đăng tải góc chụp lén Lâm Vỹ Dạ được trích xuất từ camera, và tất nhiên nữ diễn viên không hề hay biết điều này. Hứa Minh Đạt còn hài hước khen vợ: 'Nhìn thấy bà xã gội đầu xong quấn cái khăn nghệ quá nghệ!'

Chuyện không có gì đáng nói nếu chiếc khăn đội đầu của Lâm Vỹ Dạ không giống với... chiếc rèm treo cửa. Quả thực sau 5 giây 'nảy số' thì dân tình nhận ra dường như nữ danh hài tận dụng luôn rèm cửa để làm khô tóc. Thật là bá đạo!

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đổ xô vào và thả bình luận thích thú trước khoảnh khắc kỳ lạ mà vô cùng hài hước trên. 'Rèm cửa mà ta!', 'Đội lên có nặng đầu không ạ?', 'Khăn hay rèm cửa vậy chú?',... là loạt ý kiến từ người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có người cho rằng Lâm Vỹ Dạ không hề quấn rèm cửa quanh đầu, chỉ là do góc chụp cùng trí tưởng tượng phong phú của Hứa Minh Đạt mà bức ảnh trên ra đời.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là 1 trong những cặp vợ chồng 'lầy lội' của Vbiz

Nguồn ảnh: Sưu tầm + Facebook nhân vật

Theo Thúy Loan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hua-minh-dat-trich-camera-bong-ta-hoa-vi-lam-vy-da-vo-goi-dau-xong-ngoi-choi-nhung-sao-khan-quan-toc-nhu-rem-cua-the-kia-2202015911334712.htm

Tags: Lâm vỹ dạ  |  Hứa Minh Đạt  |  lâm vỹ dạ và hứa minh đạt  |  sao hài hước