Hứa hẹn đăng clip lên tiếng lần cuối về mọi ồn ào, Lương Bằng Quang gây bức xúc khi lạc đề rồi tiện thể PR luôn kế hoạch cá nhân

Hành động này của Lương Bằng Quang càng khiến đông đảo khán giả cho rằng anh đang cố ý mượn ồn ào tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Sau khi lên tiếng về lời tố của bạn gái cũ Ngân 98, vào chiều tối 25/6, Lương Bằng Quang đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân cho biết sẽ đăng clip để nói lần cuối về mọi ồn ào vào tối cùng ngày.

Đúng như lời hứa, nam nhạc sĩ đã quay một clip dài hơn 16 phút để chia sẻ về chuyện tình trường và đăng tải lên trang Facebook vào đúng 19 giờ tối. Thế nhưng, thay vì nói lần cuối về ồn ào tình cảm với bạn gái cũ như khán giả vẫn nghĩ, Lương Bằng Quang lại dành một nửa thời lượng clip để bày tỏ quan điểm về kinh nghiệm khi yêu, đặc biệt dành cho các bạn gái còn trẻ tuổi.

Còn một nửa clip còn lại, anh dành để quảng cáo kế hoạch cá nhân và kêu gọi mọi người theo dõi kênh Youtube của mình.

Điều này đã khiến đông đảo khán giả thay vì dành cái nhìn tích cực cho Lương Bằng Quang đã đồng loạt phản ứng lại, cho rằng anh đang cố ý mượn ồn ào cá nhân để đánh bóng tên tuổi.

Lương Bằng Quang hứa hẹn đăng clip lên tiếng chính thức sau scandal hậu chia tay Ngân 98.

Lương Bằng Quang hứa hẹn đăng clip lên tiếng chính thức sau scandal hậu chia tay Ngân 98.

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả lại nhận định, câu kết của Lương Bằng Quang về quan điểm tình trường giống như anh đang cố ý ám chỉ tới tình cũ Ngân 98.

'Ở một xã hội mà con trai, con gái chẳng có thế lực nào có thể cưỡng bức đối phương ở bên cạnh mình thì việc bạn mất thời gian cho ai và mất bao lâu là lựa chọn của bạn. Ngày nào bạn nghe ai đó hoặc chính bản thân mình gào thét vì ân hận thanh xuân thì bạn và họ vẫn luôn tự đóng vai nạn nhân, nạn nhân của tình yêu.

Yêu là khổ hả? Tào lao. Khi bạn kiếm được tiền và thấy xung quanh cả ngàn thứ tuyệt vời khác thì bạn đâu dễ gì bị tình yêu dắt mũi để biến mình thành nạn nhân', Lương Bằng Quang nói.

Với những diễn biến của câu chuyện scandal hậu chia tay như hiện tại, Lương Bằng Quang đang nhận thêm nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Theo AN/Trí thức trẻ

Tags: Ngân 98  |  sao Việt  |  showbiz Việt  |  Lương Bằng Quang