Hưng Yên: Bé trai 9 tuổi bị cha ruột dùng dây lưng hành hạ, bắt cởi đồ đứng phơi giữa trời nắng, nằm trên nắp cống trong đêm không cho vào nhà

Người đàn ông bắt con cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; dùng gậy, điếu cày đánh đập.

Theo thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Long, sinh năm 1985 ở thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử về tội 'Ngược đãi hoặc hành hạ con'.

Đối tượng Hùng (Ảnh CA Hưng Yên)

Đối tượng Hùng (Ảnh CA Hưng Yên)

Trước đó, qua tin báo tố giác của quần chúng nhân dân và Trường tiểu học xã Hàm Tử, Công an xã đã mời Long đến trụ sở để nhắc nhở và yêu cầu Long cam kết không đánh đập, hành hạ cháu Hùng. Tuy nhiên, Long đã không thực hiện cam kết mà vẫn tiếp tục các hành vi dã man của mình.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã thu giữ một số vật dụng mà Long dùng để hành hạ cháu Hùng. Đồng thời rà soát camera quanh khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc, trích xuất được đoạn video trong đó có hình ảnh Long bắt cháu Hùng phải ăn lá lốt sống do cháu Hùng hái rau không đúng ý của Long.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tại Cơ quan Công an, Long đã khai nhận toàn bộ hành vi nhiều lần đánh đập, hành hạ con như: bắt cởi quần áo đứng phơi nắng; nằm trên nắp cống nước thải ngoài trời tối không cho vào nhà; dùng dây lưng, điếu cày để đánh...

Ngày 18/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Long về tội 'ngược đãi hoặc hành hạ con', tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Long theo quy định của pháp luật.

Long đã từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vợ là Nguyễn Thị Hà (mẹ cháu Hùng) đang chấp hành án phạt tù cũng về tội này. Cháu Hùng từ nhỏ đã không nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ gia đình.

Hiện, cháu Hùng đã được đưa đi chữa trị. Cơ quan điều tra đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ việc.

>>XEM THÊM: CLIP: Kẻ bạo hành dã man con gái 6 tuổi nói 'Tôi không phải hổ dữ'

Theo Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hung-yen-be-trai-9-tuoi-bi-cha-ruot-dung-day-lung-hanh-ha-bat-coi-do-dung-phoi-giua-troi-nang-nam-tren-nap-cong-trong-dem-khong-cho-vao-nha-16220230919004911.htm

Tags: Khoái Châu  |  Nguyễn Hữu Long  |  Hàm Tử  |  Xuân Đình  |  CA Hưng Yên Trước  |  Nguyễn Thị Hà  |  Cháu Hùng