Hương Giang: 'Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc'

'Khi bị nói xấu, tôi mặc kệ hết vì đâu có sao. Tôi sống sao mọi người đều biết. Hãy cứ nói xấu tôi nhiều lên đi' - Hương Giang chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình 'Ở nhà? Có sao!', ca sĩ Hương Giang đã phải thực hiện thử thách là trả lời nhanh một số câu hỏi ngẫu nhiên được ban tổ chức đưa ra. Từ đó, cô tiết lộ thêm nhiều điều về bản thân mình.

Tôi sống sao mọi người đều biết!

Trong sinh nhật mình, bạn thích được tặng gì nhất?

Với tôi thì tặng gì cũng được, nhưng tôi thích được tổ chức, tặng quà một cách bất ngờ. Khi nào không bất ngờ được thì mới tính đến độ to nhỏ, giá trị của món quà. Nói chung là tôi thích những gì thuộc về mặt tinh thần trước.

Khi bị bạn thân nói xấu, bạn sẽ mặc kệ hay đính chính?

Khi bị nói xấu, tôi mặc kệ hết vì đâu có sao. Tôi sống sao mọi người đều biết. Hãy cứ nói xấu tôi nhiều lên đi.

Khi có tâm sự, bạn sẽ chọn một người thẳng tính để nói thật lòng hay một người dẻo miệng để xoa dịu?

Cái này tùy lúc. Khi nào tôi tự biết mình đần độn, mù quáng, tôi cần có một người thẳng tính để làm tôi tỉnh dậy. Nhưng có những lúc tôi quá mệt mỏi và cần một người biết xoa dịu. Lúc đó, tôi không có nhu cầu tỉnh lại nữa, chỉ cần được xoa dịu thôi.

Những lúc như vậy, nếu bên cạnh là một người thẳng thắn, nói triết lí này nọ, tôi sẽ rất mệt mỏi.

Không phải lúc nào sự thẳng thắn cũng tốt, và không phải lúc nào sự khôn khéo cũng tốt. Tôi sẽ cần đến sự thẳng thắn hoặc khôn khéo ở từng thời điểm khác nhau. Đó mới là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Đừng bao giờ giữ cái đầu lạnh quá hoặc làm trái tim nóng quá. Một người có được cả hai cái này sẽ giúp chúng ta thoải mái trong bất cứ thời điểm nào.

Điều tôi sợ ở những đại gia lớn tuổi là không có tình cảm với họ

Nếu một ngày phát hiện người đàn ông bạn coi là chân lý cuộc đời đã có vợ, bạn sẽ làm gì?

Tôi sẽ phải xem xét lại bản thân mình, xem mình như thế nào mà lại bị lừa tới như vậy. Nếu một người đàn ông đã có vợ mà tôi lại yêu tới tận bây giờ thì tôi phải xem lại mình, xem mình đã lơ đãng kiểu gì mà để mình bị lừa tới mức yêu phải đàn ông đã có vợ.

Ba phẩm chất bạn cho rằng bạn phải có để giữ được người yêu?

Đó là sự chân thành, ngọt ngào, trao đổi.

Nếu có hai người đàn ông cùng yêu bạn với tình cảm như nhau, bạn sẽ chọn đại gia lớn tuổi hay trai trẻ đẹp trai?

Thực ra, điều tôi sợ ở những đại gia lớn tuổi là không có tình cảm với họ thôi, chứ nếu đã có tình cảm thì tôi vẫn chọn họ. Trai nghèo mà đẹp trai thì cũng được, nhưng với điều kiện là phải có chí. Nếu cứ nghèo mãi thì khó lòng mà có tình cảm được.

Bạn chọn sách hay xem phim để giải trí?

Tôi chọn xem phim.

Bạn chọn sống theo cách riêng hay thay đổi theo góp ý của người khác?

Tôi chọn sống theo cách riêng. Có thể tôi vẫn nghe góp ý, nhưng luôn sống theo cách riêng của mình.

Bạn chọn xinh đẹp nhưng ngốc nghếch hay xấu xí nhưng thông minh?

Sau những mệt mỏi tôi gặp phải trong thời gian gần đây thì tôi thấy ngốc nghếch là một điều hạnh phúc. Biết ít, không suy nghĩ nhiều sẽ hạnh phúc. Người thông minh thường khổ ở chỗ biết quá nhiều.

Sẽ rất nhiều người chọn trở thành người thông minh, vì đã thông minh thì sẽ tự biết cách để làm cho mình đẹp lên. Nhưng để xinh đẹp sẽ phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, mệt mỏi, đau đớn lắm, nên thôi cứ xinh đẹp sẵn và ngu ngơ một chút cũng được.

Tôi thấy cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc.

Giả sử bạn đầu tư hết tiền cho một dự án nhưng vì dịch bệnh mà mất trắng, bạn sẽ làm gì?

Lúc đó thì ở nhà cách ly thôi chứ biết làm gì nữa. Tiền mất thì đằng nào cũng mất, chứ chẳng làm được gì khác.

Có những người phải rất nỗ lực mới thành công, nhưng có những người vừa sinh ra đã ở vạch đích. Bạn có thấy bất công không?

Đấy không gọi là bất công. Họ sinh ra đã ở vạch đích tức là gia đình, bố mẹ, ông bà họ đã từng phải làm việc rất vất vả để có được ngày hôm nay và họ may mắn hơn mình vì được thừa hưởng điều đó.

Tôi không nói rằng bố mẹ tôi không phấn đấu nhưng mỗi người một tính. Bố mẹ tôi hiền lành, không có tham vọng làm giàu, nên tôi vất vả hơn người khác. Tôi không thấy điều đó là bất công.

Chính vì thế, nếu chúng ta muốn con cháu chúng ta hạnh phúc thì ngay từ bây giờ chúng ta phải nỗ lực, cố gắng. Nếu không ở vạch đích thì chúng ta cố gắng nhiều hơn với những bạn ở vạch đích để con cháu chúng ta đỡ cảm thấy bất công hơn.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/huong-giang-cu-xinh-dep-ma-ngu-ngo-goi-da-bao-vang-thi-cuoc-song-se-rat-hanh-phuc-8202022473714315.htm

Tags: Hương Giang