Hương Giang: 'Ngày xưa tôi rất ghét Bảo Thy'

Tiết lộ của Hương Giang khiến Bảo Thy bất ngờ và sau đó chuyển sang... buồn cười khi nghe lý do.

Trong chương trình Bài hát đầu tiên phát sóng mới đây, Bảo Thy đã có dịp ngồi lại, nhìn lại đoạn đường sự nghiệp đã qua của mình. Bảo Thy đã từng là một nữ ca sĩ cực kỳ nổi tiếng, phải gọi là 'chuyên trị' dòng teen pop thời hoàng kim của nhạc Việt. Và bước đệm đưa Bảo Thy đến với thành công đó chính là cuộc thi Miss Audition - nơi cô nàng lần đầu tỏa sáng trên sân khấu.

'Ngày xưa tôi vô tư lắm, chẳng bao giờ nghĩ ca khúc của mình sẽ thành bài hit. Lúc đó tôi có một cái blog, cứ thu bài hát nào là đăng lên blog cho mọi người cùng nghe, chia sẻ cảm xúc, vậy là tôi cảm thấy hạnh phúc.

Nào ngờ có một cơ duyên là bạn tôi thay tôi đăng ký thi Miss Audition, mọi người xem qua blog của tôi thì thấy tôi biết hát nên nói: 'Em trình diễn một bài trong đêm chung kết cho vui nha'. Thế là có màn trình diễn của đêm chung kết đó', Bảo Thy kể lại.

Nổi tiếng nhanh như vũ bão sau đó nhưng Bảo Thy lại không thấy quá áp lực hay choáng ngợp trước ánh hào quang. 'Tôi thấy cực kỳ sướng', Bảo Thy nói, 'nếu như không có cuộc thi đó, có lẽ bây giờ Bảo Thy sẽ là một cô bé đang du học Mỹ, học một chuyên ngành nào đấy'. Cô nàng luôn giữ suy nghĩ 'học thì lúc nào cũng học được', nhưng được sống với đam mê và có thể trở thành người nổi tiếng thì chỉ có một cơ hội duy nhất trong đời.

Hương Giang lúc này mới chia sẻ một điều khiến ai nấy đều bất ngờ: 'Ngày xưa lúc đi học tôi không thích Bảo Thy'. Nguyên nhân là bởi 'crush' của Hương Giang thời điểm đó luôn ước ao có được cô bạn gái như Bảo Thy, 'vừa trắng vừa xinh', nên Hương Giang... ghen lắm! Khi tìm hiểu về cô ca sĩ mà 'crush' của mình yêu thích này rồi biết Bảo Thy được đồn đoán có cát-xê rất cao, Hương Giang lại càng ghen tị dữ dội hơn.

'Sao cổ có tất cả mà tôi không có gì?', Hương Giang 'bức xúc' khiến Bảo Thy phì cười. Chủ nhân hit Công chúa bong bóng chia sẻ thật: 'Cát-xê của Thy sau chương trình là 15 triệu đồng'. Vào năm 2006, đó là một con số khá lớn đối với nữ ca sĩ trẻ như Bảo Thy.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-giang-ngay-xua-toi-rat-ghet-bao-thy-news-2440319.html

Tags: bài hát đầu tiên  |  Bảo Thy  |  show truyền hình